Thông tin truyện

Học Thêm

Học Thêm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Học Thêm của tác giả Tát Bát Nháo Đằng full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Đô Thị,Hiện Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tên Truyện :  Học Thêm
Hán Việt: Khóa hậu bổ tập
Tác giả: Tát Bát Nháo Đằng
Số lượng : 44 chương
Editor :Cáo 🦊
Beta: Quỳnh Anh 👑 
Bìa: Ánh Trăng 1312

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Vườn trường , Đô thị tình duyên , Trâu già gặm cỏ non , Sư đồ , Cường thủ hào đoạt , 1v1 , Thị giác nữ chủ
Mẹ của Chu Từ tìm cho cô một gia sư riêng dúng giờ sẽ đến nhà dạy học cho cô. Bạn cùng bàn của Chu Từ cũng biết cô ấy hỏi cô có hiệu quả không.
Cô nhìn chằm chằm người đang đứng trên bục giảng suy nghĩ một chút mới trả lời bạn cùng bàn của mình :" Chẳng ra gì ..."
Đêm đó Tiết Kiệu xốc váy ấn cô ở trên bục giảng làm một cách tàn nhẫn :" Cùng tôi học phụ đạo lại chẳng ra gì sao?" 
1V1, SC.
Bao gồm cả cưỡng bức, đạo cụ, thô khẩu ( nói mấy lời tục tĩu), nữ chính 18, nam chính 27, đừng so sánh với thực tế, không mang não mang tam quan để đọc, cảm thấy không thích hợp vui vẻ rời đi.2
Tiểu thuyết là tiểu thuyết, hiện thực là hiện thực. Tiểu thuyết đọc cho vui đọc để giải trí, hiện thực nếu gặp phải trường hợp như vậy nhất định phải cầu cứu.Nếu thấy Học Thêm hay, bạn có thể đọc thêm Trung Khuyển Nam Thần hoặc Thuật Yêu Đương là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện