Thông tin truyện

Hôn nhân không tình yêu

Hôn nhân không tình yêu

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Hôn nhân không tình yêu của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Xin chào mọi người, Tâm Tâm tôi đã trở lại. Trước đây tôi từng nói sẽ không đào hố, đó là vì công việc chất đống, tôi cố gắng mãi cũng không hoàn thành. Một khi mở hố, mọi người theo cũng mệt, tôi viết truyện cũng mệt. Nhưng không còn cách nào khác, một "bad guy" đột nhiên xuất hiện trong đầu óc tôi, ngày càng đầy đặn, ngày càng đáng yêu. Tôi không cẩn thận đã yêu anh ta, nên muốn mọi người làm quen với anh ta, tìm hiểu anh ta. Vì vậy, tôi cắn răng, không chùn bước nhảy thẳng xuống "hố lửa". Đừng nói tôi không nhắc nhở mọi người đấy nhé. Đây là "hố lửa", ai nhảy vào người đó tự chịu trách nhiệm.

Nội Dung Truyện: Hôn nhân không tình yêu

Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh.

Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Việc đầu tiên là yêu anh. Một việc khác, là gả cho anh... Mời bạn đọc cùng đón xem!

Hôn Nhân Không Tình Yêu là một truyện ngôn tình cưới trước yêu sau kinh điển của Trung Quốc của nhà văn nữ xuất sắc Diệp Lạc Vô Tâm. Câu chuyện kể về tình yêu giữa hai nhân vật chính – cũng là hai anh em không cùng chung huyết thống là Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn.

Một đêm say xỉn, hai anh em đã xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Điều này buộc Cảnh Mạc Vũ phải chịu trách nhiệm về những gì đã làm. Trong đêm tân hôn, anh lạnh lùng, dửng dưng và nói thẳng: Anh không được ngủ chung giường với em gái… Tuy nhiên, Cảnh Mạc Vũ không hề biết rằng là cô em gái nuôi Cảnh Mộ Ngôn đã yêu anh ngay từ ban đầu rồi.


Đến với truyện ngôn tình cưới trước yêu sau Hôn Nhân Không Tình Yêu, độc giả sẽ được hòa mình vào những cung bậc cảm xúc của chính nhân vật. Đau khổ, cạm bẫy,… Mỗi cảm xúc là một cung bậc cảm xúc xáo trộn bên trong.

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Tình cảm hiện đại, ngược, H + và HE

Số chương: 58 chương

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Hôn nhân không tình yêu hay, bạn có thể đọc thêm Động Tâm Vì Em hoặc Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện