Thông tin truyện

Hot [ABO] CƯỜNG THẾ ĐÁNH DẤU

Hot [ABO] CƯỜNG THẾ ĐÁNH DẤU

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Truyện Cường Thế Đánh Dấu của tác giả Bảo Bảo Dương full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đam Mỹ,Ngược với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

===================================
Note: Đây là bản Edit hoàn chỉnh không phải Convert (hoan nghênh nhảy hố)

Tác Phẩm: Cường Thế Đánh Dấu
Tác giả: Bảo Bảo Dương.

Thể Loại: ABO, Đam mỹ, chủ thụ, Nguyên sang, ngược luyến, gương vỡ lại lành, cường cường, HE...

Chuyển ngữ: An Dĩnh Hy

Xin lưu ý: Bản quyền nguyên tác thuộc về tác giả Bảo Bảo Dương, bản dịch phi lợi nhuận, mọi hình thức thương mại hoá tác phẩm đều chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu, vui lòng không chuyển ver dưới mọi hình thức!!!

CP: Tần Chi Thừa x Sở Ngộ

Văn Án:
Cốt truyện có thiết lập cá nhân, vui lòng không mang những thiết lập đã định sẵn vào so sánh.
Sở Ngộ là một Omega kém cỏi, bởi vì tỉ lệ mang thai cực kì thấp, cậu rất sợ bị Alpa bỏ rơi, cho nên quyết định đời này không để bị đánh dấu. Tuy nhiên trên đời không có gì là tuyệt đối... Một tai nạn bất ngờ khiến cậu gặp được một người đàn ông ngoại quốc, người đó không chỉ là người thừa kế của gia tộc Ferdit mà còn là một Siêu cấp Alpha.

Lúc đó Sở Ngộ còn tưởng rằng mình đã nhìn thấy ánh sáng, nhưng đáng tiếc lại một lần nữa dấn thân vào con đường hầm tăm tối.
...........
Một câu review duy nhất: Thụ cường và Công KHÔNG tra, đủ uy tín chưa??? ha ha
Hoan nghênh các bạn đến với Cường Thế Đánh Dấu !!!!

Nếu thấy Hot [ABO] CƯỜNG THẾ ĐÁNH DẤU hay, bạn có thể đọc thêm Bạn Chanh hoặc Câu Chuyện Mà Anh Không Biết là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện