Thông tin truyện

Huống Hồ Tuổi Xuân Đang Tàn Úa full

Huống Hồ Tuổi Xuân Đang Tàn Úa full

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Dung Y, một người phụ nữ đã có gia đình và một cuộc sống bình thường, một ngày kia đột nhiên bị xe đâm phải và trùng sinh, quay ngược về thời gian cách đó mười năm. Nhờ một tờ vé số độc đắc, cô liền bắt tay vào công cuộc đổi đời của mình, tận hưởng thanh xuân tươi đẹp và đi tìm người chồng trong tương lai của mình.

Thế nhưng, Dung Y lại không ngờ, tờ vé số mà cô mua phải ấy, đáng lẽ phải thuộc về chồng tương lai của cô – Trần Dịch Thần. Chỉ vì cô mua trúng, nên cuộc đời của Trần Dịch Thần cũng vì thế mà thay đổi. Bố mất vì tai nạn, mẹ qua đời vì bạo bệnh mà không có tiền chữa, chính bản thân Trần Dịch Thần cũng phải bỏ ngang học đại học để đi làm, bước chân vào xã hội đen.

Trên quá trình theo đuổi Trần Dịch Thần lạnh lùng, kiêu bạc, Dung Y còn phải đối mặt với tình cảm của Ân Nhã, cậu bạn thân thanh mai trúc mã kiếp trước của mình, cũng chính là người đâm cô trong vụ tai nạn, cũng đã xuyên không trở về.

Nếu thấy Huống Hồ Tuổi Xuân Đang Tàn Úa full hay, bạn có thể đọc thêm Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ full hoặc Bảy Ngày Ân Ái là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện