Thông tin truyện

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Tu chân, Trọng sinh, Niên hạ, Chủ công, Ngược luyến, Sư đồ, 1v1 với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn được chắp bút bởi tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục, là thể loại đam mỹ cổ trang trọng sinh. Đây có lẽ là bộ truyện mặc dù có kết thúc HE nhưng vẫn để lại những tiếc nuối trong lòng người đọc. Mặc Nhiên kiếp trước bởi vì cái chết của sư huynh – người mà hắn cho rằng mình yêu say đắm mà đã sa vào luyện cấm thuật. Hắn nghĩ rằng chính sư tôn Sở Vãn Ninh là người đã hại chết sư huynh nên bắt y giam lỏng tại Tử Sinh Đỉnh rồi dùng cấm thuật ra sức hủy diệt môn phái của kẻ thù và tàn sát cả những tu sĩ chống đối hắn. Để ngăn cản đồ đệ tiếp tục phạm sai lầm, Sở Vãn Ninh đã hi sinh thân mình mà phá vỡ trận pháp do Mặc Nhiên sắp đặt, sau đó, Mặc Nhiên cũng tự vẫn tại nơi hắn và Sở Vãn Ninh gặp nhau lần đầu.

Sau khi chết, Mặc Nhiên được trong sinh trở lại thuở thiếu niên khi mới bái Sở Vãn Ninh làm sư tôn không lâu. Hắn tự hứa với bản thân mình sẽ không để những bi kịch cũ lặp lại. Thế nhưng trong lần trở lại này, Mặc Nhiên nhận ra dường như nhiều thứ đã khác đi so với kiếp trước và còn phát hiện những bí mật mà trước đây mình đã vô tình bỏ qua, trong đó có cả đoạn tình đơn phương mà sư tôn Sở Vãn Ninh của hắn vẫn luôn che giấu. Chứng kiến cảnh sư tôn nhiều lần vì hắn mà lao vào nguy hiểm, cún con cuối cùng cũng tỏ rõ được lòng mình.Nếu thấy Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn hay, bạn có thể đọc thêm Yêu Còn Khó Hơn Chết hoặc Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện