Thông tin truyện

Kẻ Thủ Hộ Vũ Trụ

Kẻ Thủ Hộ Vũ Trụ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Kẻ Thủ Hộ Vũ Trụ của tác giả Quỷ Vương Đất Tổ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp,Đô Thị,Dã Sử với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: QuỷVươngĐấtTổ

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị, Trọng Sinh, Tiên Hiệp

Trích đoạn:

Vũ trụ mênh mông bao la vô tận ẩn chứa nhiều điều huyền bí mà con người chưa biết đến. Ở bên rìa của một vũ trụ đang xảy ra một cảnh tưởng mà người bình thường tuyệt đối không thể nào biết đến được: một lỗ hổng không gian đang từ từ nứt ra, chúng phá vỡ vách ngăn vũ trụ với hư vô mờ mịt bên ngoài. Một bàn tay khô gầy nhăn nheo xuất hiện giữa hư không, lúc bàn tay xuất hiện thế giới này dường như không chịu nổi sức mạnh từ bàn tay nọ, cả thế giới đang bắt đầu rung lắc. Cùng lúc đó một bóng người xuất hiện bên cạnh vết nứt người nọ, quát to một ngôn ngữ kì lạ nào đó: Kẻ ngoại la, cút ngay!

Nếu thấy Kẻ Thủ Hộ Vũ Trụ hay, bạn có thể đọc thêm Tinh Vân Đồ Lục Truyện hoặc Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện