Thông tin truyện

Không Khép Được Chân

Không Khép Được Chân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Không Khép Được Chân của tác giả A Phì A full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Kiếp trước Từ Nhuyễn bị gia đình ép hôn, gả cho Quý Trình, một vị quân nhân cùng thôn. Cô tin vào lời nói bậy bạ của bạn thân nên mới hiểu lầm Quý Trình. Cô ly với anh rồi rời khỏi thôn, lên thành phố sống khổ không chịu nổi.

Sau khi trùng sinh, cô quay lại cái đêm làm tình với Quý Trình, khi thấy Quý Trình cởi quần lót, cô nhìn chỗ đó sưng to. Ở kiếp trước thứ này đã khiến cô cả ngày không khép được chân.

Cô cảm thấy mình kiếp trước mắt mù rồi nên mới không cần ông chồng vừa đẹp trai, hàng to lại xài tốt như này, thể lực còn sung mãn khiến cô ngày ngày phun nước miệng liên tục kêu ông xã không cần.

Đời này được trùng sinh cô nhất định phải bù đắp lại sự thiếu thốn trong cuộc sống vợ chồng ở kiếp trước.

Kiếp này cô và Quý Trình phải tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau, bị anh làm đến khi không khép được chân.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thế Thân: Hàn Tổng Anh Là Đồ Khốn hoặc Cua Lại Vợ Yêu !


...sstruyen.vn !Nếu thấy Không Khép Được Chân hay, bạn có thể đọc thêm Ý Loạn Tình Mê hoặc Cưỡng Cầu Hạnh Phúc Lục Tổng Muốn Quay Lại Với Vợ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện