Thông tin truyện

Không Làm Kẻ Bạc Tình

Không Làm Kẻ Bạc Tình

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Không Làm Kẻ Bạc Tình của tác giả Lâm Phi full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Ngược, Sủng, Đô Thị, Đoản Văn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn, có ngọt có ngược, HE.


Giới thiệu

Cả hai người chưa từng biết mùi vị của tình yêu, nam thì lạnh lùng, khó gần, nữ cũng thanh lãnh, đạm bạc.

Nhưng khi cả hai đều rơi vào tình ái, chàng trai trở nên ương ngạnh, cường thế, còn cô gái thì lại biết e thẹn, biết giận, biết dỗi.

Viêm Ngưỡng Tu, là ông chủ của một công ty bảo an xuyên quốc tế, đây là một tập đoàn rất lớn.

Cả hai bên hắc đạo và bạch đạo cũng không dám đắc tội với anh, mà anh là người có tính tình cao ngạo cùng với bề ngoài xuất chúng.

Cho đến bây giờ, đối với những cô gái chung tình muốn nói ra tình yêu thầm mến của họ với anh, anh đều dùng sự lạnh lùng để trả lời.

Anh không muốn tốn thời gian để nói chuyện tình cảm, lại càng không muốn lãng phí tinh thần nói chuyện yêu đương,

Phụ nữ đối với anh mà nói, chỉ cần anh muốn thì đều có được một cách dễ dàng! Nhưng cô gái này hết lần này tới lần khác, không hề có một câu oán giận nào đối với sự tuyệt tình của anh.

Cô là cấp dưới của anh, cũng là bạn giường mà hàng đêm anh đến mua vui, không hề có tình yêu.

Người đàn ông cao ngạo trong miệng mọi người lại chỉ quyến luyến cơ thể của Ôn Tưởng Huân, tham luyến sự ngây ngô từ đêm đầu tiên của cô, ánh mắt sùng bái của cô khi nhìn anh. Làm anh không thể tự kiềm chế đối với thân hình mảnh mai của cô, càng lún càng sâu.

Nhưng mà cô gái này còn nói không đủ! Thấy anh và cô gái khác đi cùng nhau, Ôn Tưởng Huân trước giờ không phản kháng, vậy mà lại bắt đầu thể hiện ra sự đau lòng của mình.Nếu thấy Không Làm Kẻ Bạc Tình hay, bạn có thể đọc thêm Long Phượng Song Bảo Vợ Bầu Lại Muốn Chạy hoặc Ngài Cố Thân Mến full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện