Thông tin truyện

Kính Vị Tình Thương

Kính Vị Tình Thương

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Kính Vị Tình Thương của tác giả Thỉnh Quân Mạc Tiếu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại truyện Ngược , Cung Đấu , Bách Hợp , Cổ Đại.

Một con lạch trên dòng sông Lạc chia Thần Châu thành hai phương, phía bắc là Kính quốc, bên nam là Vị người là vương tử thảo nguyên, tự do tự tai, vô ưu vô lự. Một người là công chúa dòng trưởng, cực được sủng ái.

Chiến loạn xảy ra, vương tử thảo nguyên hóa thành cô nhi. Mười năm ẩn núp, nhẫn nại lên kế hoạch báo thù, nàng định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu thay, lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến.

Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.


Văn án:

Hào trời trên dòng Lạc thủy phân đại địa Thần Châu ra làm hai, phương bắc là Kính Quốc, hướng nam là Vị Quốc.

Một vị là vương tử vô ưu vô lự trên thảo nguyên, một vị là đích công chúa độc chiếm thịnh sủng.

Một hồi chiến loạn đã khiến thảo nguyên vương tử trở thành cô nhi. Sau mười năm ẩn nhẫn, nàng vốn định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến.

Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.

Nếu thấy Kính Vị Tình Thương hay, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân hoặc Yêu Lại Từ Đầu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện