Thông tin truyện

Lão bà đại nhân muốn tái giá

Lão bà đại nhân muốn tái giá

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện đô thị tình duyên Lão bà đại nhân muốn tái giá full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. 

Thể loại: Đô thị tình duyên, 1x1.

Nhân vật chính: Mộc Thư Đồng x Chu Ý Nhiên.

Phối diễn: Mộc Vũ Phong, Tư Gia Di, Mộc lão gia, Mộc phu nhân ....

Một kỳ nghỉ, được coi là hoa hậu, về nước còn gặp vị hôn phu ngoại tình. Cô biến mất trong sự tức giận. Năm năm sau, cô trở về với thiên tài Manh Bảo.

Tiểu Bảo tham gia cuộc thi piano, nào ngờ, con trai lại còn tính toán tìm cha. "Ống kính hướng về phía này, chụp tôi đẹp trai một chút! Tên tôi là Đường Bảo, mẹ tôi tên là Đường Tư Vũ, siêu đẹp nha! Tôi năm nay bốn tuổi rưỡi, có bộ dạng giống tôi, hơn nữa, có thể là người đàn ông của cha tôi, xin vui lòng liên hệ với tôi oh! "Nói xong, còn không quên nói với ống kính, "Cha, chờ cha! "

Hậu trường, một người phụ nữ nào đó đã nổi điên. Vài ngày sau, người đàn ông bí ẩn tìm đến nhà và tự xưng là cha của đứa trẻ. Đường Tư Vũ nhìn người đàn ông cao lớn tuấn mỹ này, giống như con trai, cô nổi giận. Tên khốn đã ép cô ấy 5 năm trước là anh ta?Nếu thấy Lão bà đại nhân muốn tái giá hay, bạn có thể đọc thêm All In Love hoặc Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện