Thông tin truyện

Lộng Triều

Lộng Triều

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Mời các bạn theo dõi bộ truyện Lông Triều, đây là bộ truyện full đã hoàn thành thuộc thể loại truyện Quan Trường, Đô Thị. Truyện kể về chàng thanh niên Triệu Quốc Đống xuất thân là cảnh sát và con đường đi lên trong quan trường của anh.

Truyện thể loại đô thị Lộng Triều mang nội dung vô cùng ấn tượng và lôi cuốn. Bộ truyện được chia thành hai mươi quyển, qua mỗi quyển là mỗi giai đoạn khác nhau trong một quá trình dài tiến thân của Triệu Quốc Đống. Nội dung nói về nhân vật Triệu Quốc Đống, xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo. Khát khao cháy bỏng của anh là làm cảnh sát, sau này cuối cùng anh cũng đỗ vào học viện cảnh sát nổi tiếng. Anh học đại học cảnh sát. Sau khi tốt nghiệp về địa phương công tác và từng bước đi sâu vào hệ thống chính trị ở địa phương. 

Tạo hóa trêu người, người thường bước trên phi phàm đường, tiểu ẩn ẩn vu dã, đại ẩn ẩn vu thị, lớn ẩn ẩn vu hướng, thả xem Triệu quốc đống như thế nào sáng tạo huy hoàng.

Liệu với khát khao cháy bỏng trở thành cảnh sát của Triệu Quốc Đống, anh ta sẽ thực hiện khát khao này đến cùng chứ? Sẽ có chuyện gì xảy đến với Triệu Quốc Đống khi anh ta quyết dấn thân sâu vào hệ thống chính trị địa phương? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đô thị Lộng Triều để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!Nếu thấy Lộng Triều hay, bạn có thể đọc thêm Bố Y Quan Đạo hoặc Quan Khí​ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện