Thông tin truyện

Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Không lâu sau, Mẫn Nhu kết hôn với Lục Thiếu Phàm, một thị trưởng trẻ tuổi, tài năng, giàu có và quyền lực. Kỷ Mạch Hằng hiện tại lại hối hận. Anh cố tình kéo Mẫn Nhu nhưng cô lạnh lùng từ chối.


Mẫn Nhu kết hôn với Lục Thiếu Phàm không phải vì tình yêu mà là để trả thù người yêu cũ. Tuy nhiên, Lục Thiếu Phàm luôn bao dung, dịu dàng và đối xử rất tốt với cô. Liệu rằng, sau này có có thể từ bo được tình cảm với Kỷ Mạnh Hằng và có được hạnh phúc? Hãy cùng đọc Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh để có câu trả lời nhé!


Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình ngược và đô thị ngôn tình

Số chương: 104 chương + 6 ngoại truyện

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh hay, bạn có thể đọc thêm Hoạn Phi Thiên Hạ hoặc Siêu Cấp Cưng Chiều full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện