Thông tin truyện

Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Trọng Sinh,Đam Mỹ,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Cổ đại - Trọng sinh - Tu tiên - Huyền huyễn - 1×1 - HE - thiên tác chi hợp - linh dị thần quái - tiên hiệp tu chân.
Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm) Phối hợp diễn: yêu ma quỷ quái
Cái khác: mãn cấp trọng sinh, vương bát khí, trang B, cẩu huyết, có bệnh.
Couple: Cao quý lãnh diễm (Băng sơn muộn tao) công x Tà mị cuồng quyến (Thánh mẫu lưu manh phong tao) thụ.
Editor: Carmen

Thêm một bộ truyện nổi tiếng dưới ngòi bút của Mặc Hương Đồng Khứu, Ma đạo tổ sư có thể coi là một trong các tác phẩm đam mỹ cổ trang huyền huyễn hay và được lòng hủ nữ nhất. Ma đạo tổ sư không chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính là Lam Trạm và Ngụy Anh thông qua các vụ án ly kỳ cùng những lần tranh quyền đoạt lợi giữa các gia tộc với nhau mà còn để lại cho người đọc những cái nhìn sâu sắc về thiện ác, hắc bạch, đúng sai.

Ngụy Anh và Lam Trạm đều là những thiếu niên dương quang được người người nể phục, quý trọng. Nhưng sự đời đổi thay, hôm trước vẫn còn được nghe thấy vạn người tung hô, hôm sau đã bị 3 vạn quân đánh cùng giết tận, bức ép đến mức rơi xuống bờ vực sâu vạn trượng, vạn kiếp bất phục. Ngụy Anh vốn là tính tình chính nghĩa khiến người ta đau xót, Lam Trạm lại vì một lần không đi cùng đường với Ngụy Anh mà ôm một nỗi ân hận suốt 16 năm chờ đợi. Từ thuở thiếu thời, họ đã lập lời thề cùng nhau trừ gian diệt ác, cũng đã từng sánh vai nhau vượt qua nhiều âm mưu, thủ đoạn. 16 năm sau, khi đợi được Ngụy Anh quay lại, Lam Trạm nhất định sẽ không bao giờ rời mắt khỏi y một lần nào nữa.Nếu thấy Ma Đạo Tổ Sư hay, bạn có thể đọc thêm Vạn Cổ Thần Đế hoặc Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện