Thông tin truyện

Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu

Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện tiểu thuyết ngôn tình Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu của tác giả Huỳnh Thiên Kỳy full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình đang rất hot mời các bạn đọc thử nhé.


Tình yêu của Châu Lạc Thanh năm 17 tuổi kia là điều đẹp đẽ nhất trong lòng cô, cô đã tưởng tượng đến tương lai cùng với người mình thương...

Nhưng rồi biến cố ập đến, Châu thị đứng trước bờ vực phá sản. Cô vì gia đình nên đã quyết định chia tay với Hoàng Thiệu Viễn để kết hôn với thiếu gia tập đoàn Y, cơ sở chính tại Mỹ, một người có thể cứu vớt được Châu thị. Và thế là mọi chuyện đã đi theo đúng kế hoạch của ba cô và vị thiếu gia này.

Năm 18 tuổi, Châu Lạc Thanh bước lên lễ đường với hai dòng nước mắt. Cô đã bỏ rơi lại một người thật lòng yêu cô, người cô đã hứa rằng cả đời chỉ yêu mình anh.

Cuộc hôn nhân không tình yêu này chỉ kéo dài hơn một năm thì ly hôn. Lạc Thanh thoát mình ra trong sự trói buộc của hai chữ hôn nhân.
Bầu trời là một mảng màu tối đen, ánh sáng vàng thưa thớt ở những cột đèn điện bên đường, những giọt mưa đổ xối xả ào ạt xuống đường, cây cối bên đường nghiêng ngã như đại diện cho một đêm mưa gió lớn.

Thế ấy mà có một người con gái bất chấp mưa gió nguy hiểm, từng bước chân chạy đi hối hả đến một nơi nào đó, tìm một người nào đó.
Nước mắt hòa vào nước mưa, trái tim của cô gái này dừng như đã vỡ tan ra như những hạt mưa trút xuống đường, khung cảnh trước mắt thật là bi lụy.
Không ai khác, cô gái này chính là Châu Lạc Thanh, dung mạo nghiêng nước nghiêng thành, vẻ đẹp mong manh kiều diễm, năm nay chỉ mới 18 tuổi, ở một độ tuổi quá mức đẹp đẽ của cuộc đời.

Châu Lạc Thanh đứng trước cửa phòng trọ, bàn tay nhỏ liên lục đập cửa, cả người ướt sũng, khuôn mặt trắng bệch, toàn thân run rẩy bần bật do nhiễm lạnh, kèm theo đó là tiếng nấc nghẹn trong cổ họng.
Cánh cửa phòng trọ mở ra, cả người của Hoàng Thiệu Viễn chết lặng, khóe mắt cay xè khi nhìn thấy người con gái trước mắt.
Châu Lạc Thanh thấy anh, trái tim run lên mãnh liệt, nhào đến ôm chặt lấy thắt lưng của anh, nấc lên từng cơn.


Nếu thấy Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu hay, bạn có thể đọc thêm Doanh Môn Phục Quý full hoặc Phòng Cấp Cứu full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện