Thông tin truyện

Mai Táng Tuổi 18

Mai Táng Tuổi 18

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Mai Táng Tuổi 18 của tác giả Kỳ Thanh Nguyệt full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thầm mến giống như thả diều, mặc dù khoảng cách rất xa, nhưng trái tim cũng không đến mức tuyệt vọng.
Tôi thích Sở Chi An, thích đến mức hơi khổ sở. Tôi biết tình yêu trái đạo đức này, cũng chưa từng nghĩ rằng chúng tôi sẽ có tương lai gì.
Cho đến một ngày, Sở Chi An nói với tôi, tớ thích cậu.
Cậu ấy nói,
“An An, tớ thích cậu, từ rất lâu trước kia.”
“Cậu không cảm nhận được chút nào à?”

Anh đã từng lấy danh nghĩa tình yêu kéo Tô An vào vòng, bây giờ lại vẽ nhà tù trên mặt đất, tự giam mình trong thế giới chỉ có anh và Tô An, không chứa được người thứ ba nữa.
Những chuyện kia đều trở thành bệnh cũ năm xưa, không chạm được không sờ được. Mỗi lần đến lúc không chống đỡ được nữa anh luôn nghĩ, tại sao Tô An phải tàn nhẫn như vậy, khi đau khổ không chịu được anh cũng muốn hận, nhưng anh không nỡ.
Tất cả yêu và hận của anh đều chôn vùi cùng Tô An vào mùa hè ấy.

Đây không phải một người đang nhớ, hai người họ từ đầu đến cuối đều đang kiên trì yêu, đây là tình yêu của hai người họ.
Vĩnh viễn, đời đời kiếp kiếp.
Nhân vật chính: Tô An, Sở Chi An
Nhân vật phụ: cha Tô mẹ Tô, cha Sở mẹ Sở, Vương Lam, Lục Phi, Trần Dương.
Cái khác: Mục sư già, cô thư ký, và các nhân sĩ quần chúng.Nếu thấy Mai Táng Tuổi 18 hay, bạn có thể đọc thêm Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét hoặc Sát Phá Lang là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện