Thông tin truyện

Mang Thai Con Của Kẻ Địch

Mang Thai Con Của Kẻ Địch

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Mang Thai Con Của Kẻ Địch [boylove][h+] của tác giả Thủy Cầm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình , Đam Mỹ , Đô Thị , Dị Giới, Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Hữu Đông là một omega đáng thương . Ngày cha mẹ cậu cậu đã phải sống với người dì độc ác, bà ta dù nhận cậu làm con nuôi nhưng thực chất thì bà ta vì số tiền trợ cấp từ vụ tai nạn của cha mẹ cậu, bà ta còn hành hạ đánh đập cậu vô cùng dã man khiến cho Hữu Đông mắc phải một căn bệnh kì lạ, căn bệnh đó đã ngăn cậu thực hiện ước muốn của mình đó chính là vẽ . Cho đến một ngày bà ta bị hãm hại dẫn đến gia đình tan nát . Ngày đó cậu tưởng như có thể có được một cuộc đời an yên và bình ổn nhưng không . . . Hắn đã xuất hiện và đem cậu về chỉ vì mùi hương Pheromone của cậu là mùi hương duy nhất hắn ngửi thấy được .

Liệu rằng cuộc sống sau này của Hữu Đông sẽ ra sao ? Hãy đọc " Mang Thai Con Của Kẻ Địch " để cảm nhận nhé

WARRING: truyện tuy mang tên như vậy nhưng thực tế hai nhận vật không phải là kẻ thù ạ. Các bạn đọc rồi sẽ hiểu ạ

Lưu ý: truyện được lấy bối cảnh ở năm 23XX . Nên những gì diễn ra trong truyện hay những thiết bị tân tiến điều là trí tưởng tượng của tác giả. Đừng quá so sánh với thực tế ạ.

Lưu ý 2 : truyện có cảnh H nên độc giả nhớ cân nhắc độ tuổi nhé 

Thể loại : ABO, Ngược thụ, ngược công, sủng thụ, ngược luyến tàn tâm, sinh tử văn, 18+, Cao H, viễn tưởng, hiện đại
Ôn nhu/ mỹ kiều/nhu nhược thụ x Phúc hắc/phóng túng/dâm đãng công .

Tác giả : Hattchin ( Thủy Cầm )
Trạng thái: đang thực hiện
Kết dự kiến : HENếu thấy Mang Thai Con Của Kẻ Địch hay, bạn có thể đọc thêm Cưng Chiều Cô Vợ Đanh Đá full hoặc Nghịch Đồ Chớ Làm Loạn là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện