Thông tin truyện

Mật Ngọt Hôn Nhân

Mật Ngọt Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Mật Ngọt Hôn Nhân Full của tác giả Cứu Mạch Ly full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại ngôn tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thẩm Thanh Lan từ nhỏ đã là một cô bé bất hạnh. Năm bốn tuổi, cô bị bắt cóc vì một phút vô ý không quan tâm của mẹ. Khoảng thời gian đó vô cùng tồi tệ với cô, cô bị bỏ đói, bị giam cầm và chứng kiến cảnh những đứa trẻ bị bắt cóc như mình bị giết hại dã man.

Khi cô lớn lên một tí thì lại bị bắt huấn luyện để trở thành một sát thủ tàn nhẫn. Sau này được giải cứu trở về nhà họ Thẩm, cô vẫn không thôi ám ảnh quá khứ, thậm chí tự tạo một vỏ bọc ngăn cách với những người xung quanh.

Tuy nhiên, khi cô trở về cũng là lúc nhận ra tình cảm mọi người dành cho mình cũng đã khác. Trong suốt thời gian Thẩm Thanh Lan mất tích, mẹ cô đã nhận một người con nuôi và dành cho chị ta tất cả tình yêu thương, thậm chí khi cô trở về cũng không được quan tâm như vậy. Chỉ có mỗi bà nội là luôn yêu thương cô, dành cho cô những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy khi bà nội chuẩn bị gần đất xa trời, cô đã làm một điều để bà nội yên lòng là... kết hôn!Nếu thấy Mật Ngọt Hôn Nhân hay, bạn có thể đọc thêm Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu hoặc Chuyện Tình Học Viện Tinh Tế là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện