Thông tin truyện

Mê Muội

Mê Muội

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện Mê Muội của tác giả A Tư Thất Lâm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng,Hiện Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tác giả: A Tư Thất Lâm
Dịch giả/Editor: ✿ DADA_Team✿
Designer: [L.A]_Cỏ Chiêu Nghi
Thể loại: 18+, 1Vs1, Cao H, Cường thủ hào đoạt, Điên cuồng – độc chiếm – biến thái, H văn – Thịt văn, Hắc bang, HE, Ngôn tình, Ngược, Sắc, Showbiz, Hiện đại, Nam cường, Ngọt, Sủng, Tâm lý, Thâm tình,
Tổng chương: 74
Tình trạng: Đã hoàn thành

Mộ Từ từng rất yêu một người.

Sau này, Mộ Từ được như ý nguyện, trở thành vị hôn thê của anh ta.

Lại sau nữa, Mộ Từ bị chính tay anh ta bỏ thuốc rồi tự mình đưa đến bên cạnh Thẩm Như Quy, dùng để trao đổi với bạch nguyệt quang* của mình.

(*:Người trong lòng)

Đêm đó, Mộ Từ thiếu chút nữa chết trên giường của Thẩm Như Quy, tới tận khi trời hửng nắng, bên tai cô vẫn mơ hồ nghe được tiếng người đàn ông ác ma kia cười khẽ.

“Cô bé đáng thương, em lại rơi vào trong tay của tôi rồi.”Nếu thấy Mê Muội hay, bạn có thể đọc thêm Hào Môn Gả Hào Môn hoặc Tình Yêu Cappuccino là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện