Thông tin truyện

Nàng Dâu Trọng Sinh

Nàng Dâu Trọng Sinh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nàng Dâu Trọng Sinh của tác giả Nhạc Tiểu Nữu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Đô Thị,Trọng Sinh,Sắc với nội dung hấp dẫn.

Tác giả: Nhạc Tiểu Nữu

Thể loại: Hiện đại, xuyên không

Tình trạng: Đã hoàn


Các bác đã bao giờ nghĩ tại sao nữ chính được trọng sinh chưa? Mình thấy sự đáng thương của họ đa phần là do ngu, tự chọn tự chịu, lúc sống cũng chẳng có mấy người làm được việc thiện hay tích công đức gì đáng để được làm lại cuộc đời hết.


Nhưng tính ra cũng có khá ít người làm việc ác, với lại là nữ chính nên mình mắt nhắm mắt mở cho qua. Cơ mà mụ nữ chính NDTS này làm mình hộc tiết. Cớ sao mụ được trọng sinh???!!!!


Lúc trẻ bỏ chồng theo trai, sau bị trai bỏ, làm ăn thua lỗ, nhan sắc tàn phai, cuối đời bị chủ đuổi ra khỏi nhà rồi bị xe tông chết. Mình chẳng thấy tội chút nào, cho đáng đời thứ phụ nữ ngoại tình, chồng thương nhà chồng cũng tốt mà không biết quý, chạy theo trai rồi giờ trách ai??


Cuối chương 1 mụ ta có hối hận nhưng đặt ra một giả thuyết, nếu đến bây giờ mụ ta vẫn sống tốt và nam chính không thành công thì mụ có cắn rứt về hành động của mình không? Câu trả lời là KHÔNG nhé.


Con người thường thấy những thứ mình không có là đẹp nhất, nếu mụ ta thật sự trân trọng tình cảm của nam chính thì sao lại dẫm đạp lên tình cảm của anh?


Mà xét theo tuổi thì trước khi trọng sinh mụ cũng phải gần U50 chứ chả ít. Sau này trọng sinh lại thành thiếu nữ 18, mình vẫn không quên được tuổi thật của mụ. Nghĩ đến cảnh mụ nằm rên rỉ ê a dưới thân nam chính mà lạnh hết sống lưng (TT.TT)


Chưa kể trong tâm trí mụ hồi đó khinh thường người nhà nam chính vì “hành động ác bá” trong khi chính gia đình mụ mới là người cần gả con gái để có tiền. ( >.<)Nếu thấy Nàng Dâu Trọng Sinh hay, bạn có thể đọc thêm Con Thỏ 'Bắt Nạt' Cỏ Gần Hang hoặc Một Đời Yêu Chiều là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện