Thông tin truyện

Nàng Là Đệ Tam Tuyệt Sắc

Nàng Là Đệ Tam Tuyệt Sắc
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nàng Là Đệ Tam Tuyệt Sắc của tác giả Thiên Tại Thủy full (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đô Thị,Bách Hợp,Khác với nội dung hấp dẫn.

Lộc vô tình đọc đc 1 cuốn tiểu thuyết, xong tối ngủ thì xuyên vào tiểu thuyết gặp bs Giản, bs Giản là người lạnh lùng nhưng vô cùng đáng yêu, truyện xoay quanh đời sônhs giữa 2 người, mỗi ngày bs Giản dẫn Lộc đi vào bv khám chung, mà Lộc thì sợ BV, dần dần thì bs Giản thĩgs Lộc nhưng mà Lộc chỉ muốn quay về tg của mình. Dần dà 2 người có tình cảm sây nặng với nhau nhưng vì cãi nhau nên bs Gỉan đi tới vùng thiên tai cứu người, Lộc nhớ bs quá chạy đi tìm sau đó là 2 người chính thức yêu nhau

Mọi kiến thức y khoa trong truyện này đều đúng 100%, các bạn có thể yên tâm áp dụng vào cuộc sống thực tế. Tác giả đã nghiên cứu rất kỹ trước khi viết ra, còn có trích dẫn danh mục tài liệu tham khảo.39

Những kiến thức về cứu người, y khoa, cấp cứu, khám chữ bệnh, bảo hiểm y tế, tranh chấp giữa bác sĩ - bệnh nhân,... đều được viết đúng với thực tế.6

Đây là bộ truyện giống như thực văn (về lĩnh vực y tế), không phải là kiến thức ảo do tác giả tự viết ra. 

Bất kỳ câu chữ nào liên quan đến lĩnh vực y tế đều là sự kiện thật. Mong các bạn độc giả sẽ được phổ cập hơn nhiều kiến thức y khoa thực tế bởi bộ truyện này (mình cũng học được nhiều thứ khi edit lắm, và mình cũng cố gắng edit cho thật đúng kiến thức mà tác giả muốn truyền tải.

Trừ các tuyến nhân vật ra thì mọi sự kiện trong truyện đều phản ánh đúng thực tế nhé.


Tác giả: Thiên Tại Thủy

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Ngọt văn, Hỗ công, Đô thị tình duyên.

Độ dài: 118 chương + 3 phiên ngoại

Nhân vật chính: Giản Thanh, Lộc Ẩm Khê (Tóc dài x Tóc dài)

Editor: Quyên Stevevix

[Văn án 1]

Lộc Ẩm Khê ngủ một giấc tỉnh dậy, phát hiện chính mình đã xuyên vào trong tiểu thuyết thành một pháo hôi* nữ phụ.

*Pháo hôi: Kẻ làm nền cho nam/nữ chính.

Nữ phụ lại là chim hoàng yến được nhân vật phản diện nhặt về, nhu nhược cùng ngây thơ, thuần lương vô hại, giống như một con thiêu thân cố sức bám víu nhân vật phản diện.

Nhân vật phản diện là Giản Thanh, người cũng như là tên, lạnh lùng xa cách, như làn tuyết mỏng trên cây, khóe mắt cùng đuôi lông mày nhuốm màu u ám, vì để đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn, cuối cùng lại rơi vào kết cục thê thảm.

Lộc Ẩm Khê trân trọng mạng sống của mình, quyết tâm từng bước thoát khỏi sự khống chế của Giản Thanh.

Sắp sửa thoát khỏi đêm hôm ấy, Giản Thanh uống say, ôm nàng vào lòng, đôi mắt đỏ hoe, khắc chế mà hôn lên môi nàng, thấp giọng nói: "Đừng rời đi, tôi chỉ còn lại một mình em..."

[Văn án 2]

"Đôi khi để chữa bệnh, thường xuyên là giúp đỡ, luôn luôn là an ủi"

Câu danh ngôn nổi tiếng này là để mô tả chân thật nhất về ung bướu học. Trong lĩnh vực ung bướu, cảm giác rằng thành tựu của một bác sĩ không đến từ việc cứu sống hay chữa khỏi bệnh, mà là, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư, giảm bớt thống khổ của người bệnh.

"Lâu đài của nền y học hiện đại được tạo thành từ những đống xương trắng, tất cả chúng ta đề là những con kiến, và những đóng góp mà chúng ta đã tạo ra trong cuộc sống này chỉ như một giọt nước trong đại dương bao la"

[Văn án 3]

Nếu gặp tuyết ngừng rơi, ánh trăng đầy trời

Đất bằng trải ra trắng xoá

Mặt đất trôi, chuyển thành ánh bạc

Còn bạn mỉm cười đi về phía tôi

Giữa ánh trăng và ánh tuyết

Bạn là tuyệt sắc thứ ba

Trích: Tuyệt Sắc – Dư Quang Trung

Nếu thấy Nàng Là Đệ Tam Tuyệt Sắc hay, bạn có thể đọc thêm Vạn Cổ Đệ Nhất Tông hoặc Thiên Đạo Đồ Thư Quán là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện