Thông tin truyện

Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách của tác giả Nhất Trản Dạ Đăng full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Bách Hợp với nội dung hấp dẫn. 

Tác phẩm: Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Tác giả: Nhất Trản Dạ Đăng

Số chương: Đang viết

Thể loại: Hiện đại, 1x1, trưởng thành, gương vỡ tan tành...

Lương Tân Hòa 30 tuổi muốn chia tay người yêu đã yêu bảy năm, còn Ninh Hi 36 tuổi lại chia tay người yêu đã bên nhau hơn mười năm và đã chia tay vô số lần. Sau đó hai người gặp nhau.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cả hai đều rất lúng túng, hai bên đều cho rằng đây chỉ là một cuộc gặp gỡ thoáng qua tầm thường, nhưng lại không biết rằng đây là khởi đầu của bọn họ.

Lương Tân Hòa: Tôi ôm tuyết trong lòng hết lần này đến lần khác, nó quá trắng và quá gần với mùa xuân.
Ninh Hi: Mối quan hệ này. . . Mọi chuyện giống như một chú chim sẻ đột nhiên bay qua vậy.
--- Dư Tú Hoa "Tôi yêu người"
Tóm tắt: Người là thanh xuân mà tôi lo sợ
Ngụ ý: Yêu bản thân trước, rồi mới yêu cuộc sống này và yêu người khác
Lưu ý của tác giả: Nhà thiết kế nội thất và Nhà văn.

Đôi lời của tác giả: Cuộc sống ba chiều này đã trải qua nhiều sự thay đổi lớn, mất ít thời gian hơn so với những bộ trước đó. Cốt truyện và nhân vật của cuốn truyện này khá là đơn giản, tình tiết chậm, truyện sẽ không dài. Các chi tiết liên quan đến nghề nghiệp của hai nhân vật không thực sự đúng hết, nên mong mọi người không nghiêm túc đọc nó. Hãy xem nếu bạn là người dễ tính, và dừng lại nếu bạn thấy chán nản. Cảm ơn bạn đã đọc và hiểu.

Đôi lời của editor: Bộ truyện này mới được tác giả đặt bút viết thôi, và thật sự lúc mình biết đến nó thì nó chỉ mới có mỗi một cái văn án, thậm chí văn án lúc đó cũng không phải là cái mà các bạn vừa đọc. Phải nói lúc đó dù chỉ mới đọc văn án nhưng mình thật sự rất mong có thể edit luôn ấy, kiểu bấn loạn lên, nhưng không có gì có gì cho mình edit cả, haha.
Chắc các bạn cũng biết Nhất Trản Dạ Đăng rồi ha, tác giả này khá nổi cả ở bên mình và Trung Quốc, tiếc là mình vẫn chưa đọc hết một bộ nào của tác giả. Nên khi làm bộ này thì mình có hơi phân vân, kiểu vừa chưa đọc hết truyện do cô ấy viết, truyện này thì chưa có gì, không biết có máu chó tình tay ba gì không, không biết là SE hay HE, và cái quan trọng hơn là mình sợ con đường này sẽ xa lắm! Thề chứ cũng rén lắm mọi người ạ. Với lại có vẻ như đây là lần đầu tiên tác giả viết một bộ truyện mà hai nhân vật chính có khoảng cách tuổi tác nhỏ hơn so với các bộ trước của cô ấy. Ngoài ra thì mình đã làm từ truyện drama, dễ thương, bình dị hết rồi, nên muốn thử sang thể loại sâu sắc này xem, hihi. (Cũng không biết có sâu sắc thật không nữa)


Nếu thấy Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách hay, bạn có thể đọc thêm Ảnh Hậu Thành Đôi hoặc Làm Càn là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện