Thông tin truyện

Nghe Nói Em Thích Tôi

Nghe Nói Em Thích Tôi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nghe Nói Em Thích Tôi của tác giả Cát Tường Dạ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Ngược, Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, hào môn, cưới trước yêu sau, HE.

Nam nữ chính: Ninh Chí Khiêm, Nguyễn Lưu Tranh  (Nam mặt dày, nữ ngốc nghếch)

Dịch: Yang Ying

Văn án

Mỗi một người đều có một ngọn lửa giấu trong lòng, người khác lướt qua, chỉ nhìn thấy là khói.

Nhưng sẽ có một người, người đó có thể nhìn thấu ngọn lửa này, cứ thế tới gần, sau đó ở bên cạnh ta.

Ta sẽ mang hết thảy sự nhiệt tình và lãnh đạm, sự táo bạo lẫn ôn hoà, còn có tình yêu mà ta luôn tin tưởng một cách vô cớ, cứ thế mà đi, đi đến mức không thể nào hô hấp…Tôi hỏi, tên của người là gì.

Mà cũng từ câu hỏi đó trở đi, ta đã có hết thảy

- - Van Gogh

————————

"Em tên Lưu Tranh?"

"Vâng...Vâng ạ..."

"Nghe nói em thích tôi?"

"Ừm....Phải....em...nhưng mà..."

"Vậy chúng ta kết hôn đi."

"À.Được...Hả?"

- -------
Anh là chồng cô. Cô gọi anh là học trưởng Ninh, gọi anh là bác sĩ Ninh, gọi anh là thầy Ninh, nhưng duy nhất, chưa bao giờ dám gọi anh là chồng, thậm chí chưa từng gọi tên anh.

Anh cưới cô, hôn cô, ôm cô, biến cô thành người phụ nữ của anh, nhưng lại chưa bao giờ thực sự nhìn cô, thậm chí cô hoài nghi, nếu cô lạc vào trong đám người, anh cũng sẽ không nhớ được gương mặt cô.

Cô đã dùng tất cả sức lực để yêu anh, anh cũng dịu dàng chăm sóc cô, phàm là chuyện cô muốn, anh chưa bao giờ chối từ, lớn là nhà xe, nhỏ là socola anh tự tay làm, chỉ cần cô nói, anh cũng sẽ cõng cô từ đầu đường tới cuối đường. Sẽ cắt móng tay cho cô, sẽ buộc tóc cô, thậm chí, một người đàn ông còn khâu nNếu thấy Nghe Nói Em Thích Tôi hay, bạn có thể đọc thêm Vợ Yêu Là Đại Lão full hoặc Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện