Thông tin truyện

[Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

[Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Nối tiếp kết thúc dở dang ở lễ cầu hôn của cặp đôi Sở Lạc Nhất – Cổ Tỉ Thành, tác giả Dou Zi sẽ kể tiếp cho chúng ta nghe về các cặp đôi còn lại trong phần ngoại truyện.

Tốt nghiệp từ Học viện Thợ Săn, An Hinh Duyệt trở về Hoa Hạ, lập tức tham gia vào đợt diễn tập quân sự đối đầu với Sở Lạc Ninh. Cô muốn thể hiện cho anh thấy cô có thể làm được những gì, đáp trả lại sự đả kích của anh năm xưa và đánh bại anh. An Hinh Duyệt có thành công?

Sau ba năm cách biệt, khi gặp lại cả An Hinh Duyệt và Sở Lạc Ninh đều đã khác xưa. Sở Lạc Ninh của trước kia luôn nho nhã, lịch thiệp, như một hoàng tử. Còn Sở Lạc Ninh hiện tại lại như một tên lưu manh.

An Hinh Duyệt cũng thay đổi, không còn là cô công chúa dịu dàng, hay làm nũng năm xưa. Trong mắt anh, cô đã trưởng thành, trở thành một “thánh đấu sĩ” mạnh mẽ, lạnh lùng.

Cả hai đều hoang mang, liệu có ai trong hai người có thể chấp nhận và yêu con người hiện tại của đối phương?

Nếu thấy [Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full hay, bạn có thể đọc thêm Một Giọt Cũng Không Được Sót hoặc Quyến Rũ Ông Chú Tuổi Băm là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện