Thông tin truyện

Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí

Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí của tác giả Đường Tam Vũ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Nữ Cường, Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Giới thiệu

Tô Mặc là một nữ vệ sĩ nhưng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Cô mang một nét đẹp mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng nữ tính, một cô gái có thể khiến cả nam và nữ đều phải rung động trước nhan sắc của mình.

Lão đại Nam Thiệu Hàn là một người tàn nhẫn, thâm trầm, thủ đoạn vô số và cực kì ghét phái nữ.

Anh cảm thấy nữ giới vô cùng phiền phức và phiền toái, làm lãng phí thời gian của bản thân.

Nhưng Tô Mặc lại hoàn toàn khác.

——————-

"Cô thích tôi" Nam Thiệu Hàn nheo mắt nhìn cô gái bận vest trắng trước mặt hỏi.

"Ừm, tôi thích anh" Tô Mặc phóng khoáng trả lời, gương mặt bình tĩnh không chút cảm xúc giống như điều cô nói là chuyện rất bình thường.

Nam Thiệu Hàn ngồi tựa vào ghế nhẹ nhàng để điếu xì gà lên miệng, hít một hơi sau đó nhả ra một làn khói trắng, nhếch miệng cười nói: "Được, từ giờ cô là người phụ nữ của tôi".

Nghe lời nói Nam Thiệu Hàn, Tô Mặc cười nhẹ, đi đến bên người anh, một tay chống vào thành ghế, một tay nhẹ nhàng để dưới cằm người đàn ông nâng mặt anh ta lên: "ừm, vậy anh cũng là người đàn ông của tôi" nói xong đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng đáp xuống đôi môi bạc của Nam Thiệu Hàn.Nếu thấy Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí hay, bạn có thể đọc thêm Cảnh Lộ Quan Đồ hoặc Nữ Nhân Dâm Đãng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện