Thông tin truyện

Người Trong Mộng full

Người Trong Mộng full

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
“Một người là người cậu ngày ngày thương nhớ. Một người là người đêm đêm bầu bạn với cậu. Liệu cậu có thể phân rõ tình cảm của mình dành cho họ không?”

Đó là câu hỏi mà cô bạn thân Phó Gia đã từng hỏi Lâm Âm. Lâm Âm luôn có những giấc mơ kỳ lạ, những giấc mơ sống động và vô cùng chân thực. Người bạn đồng hành với cô trong những giấc mơ là một chàng trai bí ẩn mà cô chưa từng nhìn thấy mặt. Lâm Âm không biết tình cảm mình dành cho chàng trai ấy là gì, cô chỉ biết rằng chỉ cần có anh bên cạnh thì cô sẽ luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ.

Lâm Âm lại nằm mơ. Trong giấc mơ lần này, cô ở trong một ga tàu điện ngầm không một bóng người khi trời đã về đêm. Khi đứng chờ chuyến tàu cuối cùng để trở về nhà, Lâm Âm nhìn thấy một người phụ nữ mặc bộ váy cưới cổ đại màu đỏ, có làn da trắng toát và đôi môi đỏ như máu…

Nếu thấy Người Trong Mộng full hay, bạn có thể đọc thêm Kế Hoạch Của Bảo Bối: Người Mẹ Này, Con Muốn hoặc Nhật Ký Trưởng Thành Của Nữ Oa full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện