Thông tin truyện

Ngụy Đế Truy Thê: Vợ À, Đừng Chạy!

Ngụy Đế Truy Thê: Vợ À, Đừng Chạy!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ngụy Đế Truy Thê Vợ À Đừng Chạy của tác giả Hoa Lan Nhỏ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Sủng, Xuyên Không, Cổ Đại, Đô Thị, Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Phản xuyên, hiện đại, 3S, trâu già gặm cỏ non, HE.
Nguồn: chỉ đăng tại DĐLQĐ và WP Hoa Lan Nhỏ
Vai chính: Nguyên Triệt (Michael) - Ngọc Lan (Michelle)
Phối hợp diễn: Ngôn Ngôn (Jenny), Thomas Whaley và một dàn nhân vật quần chúng hùng hậu Tây Ta có đủ.

Giới thiệu

Là duyên số, là định mệnh, là ông trời đưa nàng đến thời không của hắn sao???

Nàng ban đầu là một tiểu cô nương ở nhờ trong Vương phủ, rồi thành Vương phi, sau cùng lại trở thành Thái tử phi bao người mơ ước, ghen tị

Nàng cảm thán cuộc đời đã cho nàng gặp được hắn, một người cưng chiều nàng hết mực, thậm chí đồng ý giúp nàng tìm cách để quay về thế giới của nàng.

Chỉ là nàng không ngờ được, hắn sẽ vì nàng mà từ bỏ thế giới của mình, tìm người thi triển vu thuật, để hắn có thể đi đến tìm nàng.

Hắn cố gắng hòa hợp với xã hội hiện đại còn kiên nhẫn tìm kiếm nàng bao nhiêu năm. Cuối cùng gặp được vợ yêu xa tận chân trời, gần ngay trước mắt.

Một ông chú quân nhân sẽ theo đuổi cô bé du học sinh như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi

Đôi lời của tác giả:

Đây là phần hai của truyện "Khán giả xuyên phim Sở Kiều Truyện: Vương phi giá đáo!".

Truyện nhẹ nhàng chủ yếu miêu tả cuộc sống chân thật ở Úc, thiên về hướng điền văn. Không có máu đổ đầu rơi, không có đấu trí căng thẳng, không có đánh ghen tranh giành tình nhân.

Những ai tiếp tục tò mò về cuộc tình của cặp đôi này ở hiện đại cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày ở nước Úc, xin nán lại với ta.

Chân thành cảm ơn bạn đọc rất nhiều.

Thân ái,
Hoa Lan Nhỏ.Nếu thấy Ngụy Đế Truy Thê: Vợ À, Đừng Chạy! hay, bạn có thể đọc thêm Mật Mã Nước Cổ Thục hoặc Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện