Thông tin truyện

Nhà Cung Cấp Cẩu Lương

Nhà Cung Cấp Cẩu Lương

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Thiên đường sành ăn là một trò chơi trực tuyến với không gian ba chiều lấy thức ăn ngon làm chủ, vừa mới mở cửa đã hot khắp cả nước. Tại đây, Bạch Niệm Niệm (Nhớ mãi không quên) gặp gỡ nam thần nấu ăn Không quên tình đầu, cùng trải qua những cuộc PK, cuộc thi Thần bếp đầy căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn, với bao nhiêu là tuyệt phẩm thức ăn trên thế giới.

Trong trò chơi tưởng chừng tốn thời gian và tiền bạc này, Bạch Niệm Niệm không ngờ rằng Không quên tình đầu lại có một ước mơ vĩ đại – vựng dậy cửa tiệm của đại gia đình.

Liệu với tài năng của bản thân cùng sự cổ vũ của Bạch Niệm Niệm, Không quên tình đầu có chiến thắng mọi cuộc thi, trở thành Thần bếp lưu danh muôn đời?

Chuyện yêu đương của thần bếp Không quên tình đầu và thần mỹ thực Nhớ mãi không quên sẽ có HE? Cô ngốc ham ăn có thể đối chọi với thế lực hắc ám của bang hội Thức ăn là trời? Tất cả phải thử mới biết được.

Nếu thấy Nhà Cung Cấp Cẩu Lương hay, bạn có thể đọc thêm Pháp Y Ma Cà Rồng hoặc Yêu Còn Khó Hơn Chết là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện