Thông tin truyện

Nhật Ký Tân Hôn

Nhật Ký Tân Hôn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Tân Hôn của tác giả Đường Nhã full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Đường Nhã.

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, sủng, 3S, cảm động, ngọt ngào, HE.

Tình trạng: 10 chương – hoàn.


Kỳ Thịnh lần đầu tiên gặp Thẩm Hạ Chí là vào một ngày mưa. Lúc ấy xe anh chạy ngang vô tình làm nước bắn hết lên người cô. Anh che ô xuống xe muốn xin lỗi thì nhìn thấy một cô gái bé nhỏ ngồi xổm gục mặt xuống khóc rất thương tâm. Mưa vẫn rơi thấm vào áo cô, vương lên mái tóc dài nhưng không thể che dấu đi những bi thương trong tiếng nấc nghẹn ngào ấy. Tim anh bất chợt cũng đau theo. Chiếc ô ấy nghiêng hết về cô, còn anh vẫn đứng đó, lặng im giữa cơn mưa lạnh buốt….


Chỉ là một lần gặp tình cờ nhưng lại gắn kết hai số phận bên nhau. Sự hồn nhiên vui vẻ và chân thành của cô từ từ đi vào lòng anh, biến thành yêu thương lúc nào không hay.


Nhưng sau lần chạm mặt cùng Quỷ Sát, tất cả liền thay đổi. Anh trở nên lo lắng khẩn trương và như che dấu chuyện gì đó. Cuối cùng, vào ngày hôm ấy, một tờ giấy ly hôn vứt ra… Cứ thế, anh biến mất khỏi cuộc sống của cô.


5 năm sau, cô thường xuyên ảo giác mình thấy anh. Lần nào cũng chạy theo bóng dáng xa xôi cô độc đó và bật khóc như đứa trẻ khi không tìm thấy hình ảnh quen thuộc ngày nào. Tất cả những điều ấy, Kỳ Thịnh đều biết hết nhưng anh không có tư cách xuất hiện bên cạnh cô lúc này. Chỉ có thể lẳng lặng đứng từ xa nhìn ngắm cô cùng con gái. Nỗi đau đó như khắc vào trái tim, đau đến tận cùng….


Lần này anh trở về, liệu cô có thể tha thứ cho anh không? Khi mà vào lúc ân ái nhất anh lại tàn nhẫn quay bước. Tình yêu của anh chưa bao giờ thay đổi, chỉ là quá khứ kia thật đáng sợ và nhơ nhớp đến mức anh cũng không dám nói cho cô biết….? Hạ Chí, tha thứ cho anh và hãy để anh được bên em lần nữa chứ?Nếu thấy Nhật Ký Tân Hôn hay, bạn có thể đọc thêm Trúc Mã Thanh Mai hoặc Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện