Thông tin truyện

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần full

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
ữ sát thủ số một của thế kỷ 21 ngủ một giấc bỗng xuyên không đến một vương triều xa lạ, trở thành Tô Cẩm Bình - Tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng.

Việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến sau khi xuyên không chính là số tiền mình tích cóp được đã tan thành mây khói. Đólà đả kích vô cùng trầm trọng vào tâm linh cô nàng yêu tiền hơn mạng này.

Không chỉ thế Tô Cẩm Bình ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với “ông chồng hời” của mình, vì nàngdám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân... Tuynàng may mắnthoát chết nhưng lại bị “mất chức” Tài nhân, bị biếm thành cung nữ lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương Tài nhân là 50 lượng!!!

Quả thật là lòng đau như cắt, cô nàng nào đó quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm linh trống rỗng vì không có tiền của mình.

Nhưng mọi chuyện sẽ thuận lợi sao? Hoàng đế sẽ chết mê chết mệt nàng giống như quyển tiểu thuyết tên là “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc ư?

Những tình tiết vô cùng hài hước sẽ có trong bộtruyện ngôn tình dài kỳNhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần- tác giảQuân Tử Giang Sơn -dịch bởiMẹ Cherry.

Nếu thấy Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần full hay, bạn có thể đọc thêm Doanh Môn Phục Quý full hoặc Tôi Đẹp Trai, Cậu Ấy Có Tiền là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện