Thông tin truyện

Nho Kiếm Tiên: Đọc Sách Tu Tâm, Kiếm Ra Tiên Nhân Quỳ!

Nho Kiếm Tiên: Đọc Sách Tu Tâm, Kiếm Ra Tiên Nhân Quỳ!

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang theo dõi truyện Nho Kiếm Tiên: Đọc Sách Tu Tâm, Kiếm Ra Tiên Nhân Quỳ của tác giả Tam Tối full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Kiếm Hiệp với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Vạn Triều đại chiến, tông môn san sát Thiên Vũ Đại Lục cũng mở ra bên trong quyển, vạn nhân giáo trường khổ tu tập võ, không có đan điền ta không thể làm gì khác hơn là đọc sách.

Sở Hiên: "Vạn 1 dạng đều hạ phẩm, chỉ có đọc sách cao!"

Vương Hầu quý tộc: "Hừ, Trăm việc không dùng được nhất là Thư sinh."

Sở Hiên: " ?"

« ngài nghiên cứu 《 Luận Ngữ 》, lĩnh ngộ lấy đức phục người, thu được 3000 lịch duyệt trị, có thể tăng lên Kiếm Tâm đẳng cấp, cũng có thể đổi lấy thần thông: Nhất Kiếm Tiên Nhân Quỳ! »

« ngài nghiên cứu ( Tương Tiến Tửu ), lĩnh ngộ Kiếm Tâm Thông Minh, thu được 2000 lịch duyệt trị, có thể đổi lấy Đế Khí Quân Tử Kiếm! »

« ngài nghiên cứu ( Tỳ Bà Hành ), thu được 1500 lịch duyệt trị, có thể đổi lấy thần thông: Chân Long Pháp Tướng »

người đời cười hắn chính là vô dụng thư sinh, mà hắn đọc một chút, liền thành tuyệt thế Kiếm Tiên! 10 năm về sau, các nước thù địch quân đội xâm phạm, bách tính khổ không thể tả, một vị nho nhã thư sinh nâng kiếm lướt đi, kiếm ra tiên nhân quỳ! Ta có một kiếm, dám chỉ bảo nhật nguyệt thay mới trời!

Truyện full , đọc giải trí

Nếu thấy Nho Kiếm Tiên: Đọc Sách Tu Tâm, Kiếm Ra Tiên Nhân Quỳ! hay, bạn có thể đọc thêm Tru Tiên hoặc Thiên Hạ Hữu Tuyết [Thần Châu Kỳ Hiệp] là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện