Thông tin truyện

Nơi Anh Đứng Ngược Chiều Ánh Sáng

Nơi Anh Đứng Ngược Chiều Ánh Sáng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nơi Anh Đứng Ngược Chiều Ánh Sáng của tác giả Tạp Hóa Phô Lão Bản Nương full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng,Hiện Đại,Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Tạp Hóa Phô Lão Bản Nương

Editor: Chị em nhà Béo

Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , H văn , Ngọt sủng , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1, song xử
Bìa: Cá Voi Hắt Xì

Văn án:

Lâm Kiều không ngờ rằng mình lại bị người nọ để mắt tới chỉ trong một lần vô tình gặp gỡ.

Cô muốn thoát khỏi anh, nhưng dường như cô lại chìm đắm vào đó. Cô thích cảm giác được anh ôm, anh hôn, thậm chí là làm tình với anh.

Đợi đến khi cô kịp hiểu ra thì vừa quay đầu nhìn lại, người đó đã biến mất.

***

Giang Trạm cảm thấy bản thân mình đã thật sự yêu Lâm Kiều. 

Yêu dáng vẻ xinh đẹp, thuần khiết của cô; yêu thân thể mỏng manh, mềm mại; và anh càng yêu vẻ rên rỉ thoả mãn của cô khi hai người triền miên làm tình.

Giang Trạm chưa từng yêu ai, cho nên lúc nào anh cũng cẩn thận vì sợ bản thân mình làm không tốt.

“Ngay tại giây phút nhìn thấy em, lòng anh như biển động sóng ngầm. Nhưng anh chỉ lẳng lặng đứng đó, không để cho bất kỳ ai biết điều này.”

Chuyện xưa của phú nhị đại si tình và nữ hoạ sĩ lạnh lùng.

HE/Yên tâm lọt hố/Vừa có cốt truyện vừa có thịt.Nếu thấy Nơi Anh Đứng Ngược Chiều Ánh Sáng hay, bạn có thể đọc thêm Thẩm Tiên Sinh Biết Cách Chiều Vợ hoặc Tàn Độc Lương Duyên là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện