Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

Chương 1340: Đóng cửa sổ
Sau tấm bình phong hoàng hậu lặng lẽ thở dài một hơi, nàng sợ nhất chính là Thái tử không nghĩ chữa bệnh, giống như trước đây giấu bệnh sợ thầy.

Hoàng hậu trầm tĩnh lại, nhưng trong điện cái khác phục vụ người lại khẩn trương đến không được, hận không thể đem lỗ tai chắn đứng lên làm bộ cái gì đều nghe không được.

Mãn Bảo trong lòng đã nhanh nhanh ước hẹn tốt trị liệu biện pháp, nàng cùng cung nhân muốn giấy bút liền xoát xoát viết xuống hai tấm phương thuốc, nàng lúc đầu nghĩ đưa cho Thái tử, nhưng nhìn thấy phía sau hắn Ngô công công, liền trực tiếp đưa cho hắn, nói: “Cái này một trương là ăn, phía trên viết cách dùng, cái này một trương thì là đem ra tắm, cũng viết cách dùng.”

Mãn Bảo quay đầu đối Thái tử nói: “Điện hạ, cái này hai tháng ngài tốt nhất đừng cùng phòng, châm cứu, ta hiện tại cho ngài đâm?”

Thái tử tiếp nhận phương thuốc nhìn thoáng qua, tắm còn bất luận, ăn tấm kia phương thuốc bên trên rất nhiều thuốc hắn đều nếm qua, Tiêu viện chính kê đơn thuốc, cái này mấy vị thuốc đều ở trong đó.

Hắn đem phương thuốc giao cho Ngô công công, tựa ở trên giường nói: “Hôm nay không vội, ngày mai lại tiến cung đi.”

Mãn Bảo: “... Ngày mai ta hưu mộc.”

Thái tử nhấc lên mí mắt đến xem nàng liếc mắt một cái, “Đại phu còn có hưu mộc?”

Mãn Bảo nhịn không được nói: “Đại phu cũng là người a.”

Thái tử liền phất phất tay nói: “Vậy liền sau này tốt, sau này cô để người đi tiếp ngươi.”

Mãn Bảo muốn nói ngày kia nàng cũng hưu mộc, bất quá nhìn Thái tử liếc mắt một cái, nàng có chút không có can đảm nói.

Nhịn không được thở dài một tiếng, thầm nghĩ: Được rồi, sau này liền sau này đi, đến lúc đó rút nửa nhật công phu tiến cung đến là được rồi.

Thái tử gặp nàng không phải rất cam nguyện dáng vẻ, nhân tiện nói: “Cô trong Đông Cung cũng có thật nhiều hiếm có hoa hoa thảo thảo.”

Mãn Bảo nhãn tình sáng lên, ngẩng đầu nhìn về phía hắn, mắt lộ ra khát vọng.

Thái tử liền nhịn không được cười ra tiếng, khua tay nói: “Đến lúc đó ngươi nhìn xem thích liền cầm đi đi.”

Mãn Bảo lập tức cao giọng nói: “Đa tạ thái tử điện hạ.”Khoa Khoa cũng thật cao hứng.

Bởi vì Thái tử hứa hẹn, Mãn Bảo lần này xuất cung trước trộm đạo đi cùng Tiểu An công công cầm đặt trước hoa cỏ lúc không có nói ra lần tiếp theo muốn hoa cỏ.

Tiểu An công công cầm mới được hầu bao, trong nội tâm kỳ thật thở ra một cái thật dài, tuy nói sự tình là người ở phía trên phân phó, có thể loại sự tình này hắn vẫn là làm được kinh hồn táng đảm.

Mãn Bảo đem hai gốc bị phân nhánh đi ra hoa cỏ mang ra cung đi, ở trên xe ngựa liền để Khoa Khoa thu nhận sử dụng.

Mà lên một lần thu nhận sử dụng đi vào điểm tích lũy cũng xuống, cùng mã đoạt được điểm tích lũy không thể sánh bằng, nhưng cũng có hơn năm vạn.

Mãn Bảo biểu thị rất vui vẻ.

Nàng ẩn ẩn lấy ra một loại cảm giác, những này nhà giàu sang rất thích trân quý hoa cỏ, nguyện ý vì bọn chúng vung tiền như rác, nhưng tựa hồ lại rất hào phóng, nếu là nàng mở miệng muốn, bọn hắn tựa hồ cũng sẽ đưa nàng.

Mãn Bảo chống đỡ cái cằm tự hỏi, có thể đây là vì cái gì đây?

Là bị đưa ra tới những này hoa cỏ không đủ trân quý đâu, vẫn là nàng người này tại bọn hắn tác dụng lộ ra trân quý hơn đâu?

Mãn Bảo đem nghi vấn ném cho Bạch Thiện, hi vọng hắn có thể cấp cho giải đáp.

Bạch Thiện đem thư trong rổ thư cùng làm việc lấy ra dọn xong, nghe vậy nói: “Ngươi nếu là hướng vào bọn hắn thiên kim mua về mẫu đơn, phong lan, ta đoán chừng bọn hắn cũng sẽ không tặng, có thể ngươi chỉ là hướng vào trong vườn một chút nhìn như trân quý, kỳ thật không quá đến bọn hắn tâm hoa cỏ, bọn hắn mừng rỡ phân ra một chút đến cấp ngươi.”

Mãn Bảo: “Vì lẽ đó ta vẫn là chẳng phải trọng yếu.”

Bạch Thiện gật đầu, “Đúng vậy, ngươi còn phải cố gắng.”

Đem đồ vật dọn xong sau, Bạch Thiện nói: “Đi thôi, chúng ta đi xem một chút hướng đại ca.”

Hướng Minh Học đang nằm trên giường nhịn đau, gây tê cảm giác đã toàn bộ quá khứ, trên chân đau đớn từng trận truyền đến hắn đại não bên trên, có một loại rất kỳ quái cảm giác, hắn muốn đi động một chút nó...
Mãn Bảo gặp hắn sắc mặt không tốt lắm, liền biết là vết thương quá đau.

Nàng liền lấy châm đưa cho hắn đâm giảm đau châm.

Một khắc đồng hồ sau, Hướng Minh Học có chút thở dài một hơi, mặc dù trên chân vẫn là đau nhức, nhưng cảm giác nhẹ đi nhiều, chí ít hắn có thể cười cùng đến thăm hắn ba người nói chuyện.

Bạch nhị lang cẩn thận quan sát một chút chân của hắn, quyết định trở về liền đem một màn này viết xuống đến, về sau thật thêm đến truyện ký bên trong.

Bạch Thiện còn giúp hắn tổ chức một chút ngôn ngữ, hai người lặng lẽ meo meo thương lượng xong, thấy Mãn Bảo thu tay lại, liền biết tốt, thế là nhao nhao ân cần tiến lên thăm hỏi Hướng Minh Học, “Hướng đại ca, ngươi bây giờ cảm giác thế nào?”

Hướng Minh Học cười nói: “Tốt hơn nhiều, đa tạ các ngươi đến xem ta.”

Bạch Thiện cũng không phải tay không tới, hắn từ chính mình tàng thư bên trong tìm một quyển sách cấp Hướng Minh Học, nói: “Hướng đại ca như không có trò chuyện, không bằng nhìn một chút thư, quay đầu đối đãi ngươi xem hết trả lại ta.”

Hướng Minh Học tiếp nhận, nói lời cảm tạ.

Ba người đang nói chuyện, bên ngoài liền truyền đến một đạo quen thuộc tiếng kêu, ba người quay người đi ra cửa, liền gặp Lưu Hoán cùng Ân Hoặc trong tay dẫn theo không ít thứ đi tới, nhìn thấy bọn hắn liền lập tức cao hứng nghênh đón.

Ba người kinh ngạc nhìn trong tay bọn họ đồ vật.

Thật đúng là hiếm lạ, lúc nào Lưu Hoán cùng Ân Hoặc đến nhà bọn hắn sẽ xách lễ vật?

Nhưng Lưu Hoán lại không đem lễ vật giao cho ba người, mà là ngẩng lên đầu nghĩ vượt qua bọn hắn nhìn về phía trong phòng, Ân Hoặc càng là đem lễ vật đưa cho đứng một bên Hướng Triều, ôn hòa mà nói: “Đây là cấp Hướng nhị công tử thuốc bổ.”

Hai người cùng một chỗ ân cần nhìn về phía Mãn Bảo, “Hướng nhị công tử tổn thương thế nào?”

Lưu Hoán càng là phàn nàn, “Các ngươi hẳn là sớm một chút nói cho chúng ta biết, phải biết Hướng nhị công tử là hôm nay tục huyền gân, ta nói cái gì cũng phải cùng học lí xin phép nghỉ ở chỗ này trông coi.”

Mãn Bảo ba người:

Trong phòng Hướng Minh Học:

Lưu Hoán dẫn theo đồ vật liền muốn chen đến trong phòng đi, Bạch Thiện cùng Mãn Bảo liền ngăn tại trước mặt hắn nói: “Hắn vừa động xong đao, vết thương còn không có khép lại, lúc này phải tăng gấp bội cẩn thận, vì lẽ đó trong phòng không thể gần quá nhiều người, các ngươi lại mới từ bên ngoài tiến đến, trên thân không biết mang theo bao nhiêu mấy thứ bẩn thỉu đâu.”

Lưu Hoán không nghĩ tới hắn liền thần tượng mặt cũng không thấy, thế là không vui, “Vậy các ngươi vừa rồi làm sao đều trong phòng?”

Mãn Bảo nói: “Ta đi cấp hắn giảm đau.”

Bạch Thiện cùng Bạch nhị lang mặt không đổi sắc bịa chuyện, “Hai chúng ta cho nàng trợ thủ.”

Bạch Thiện trên dưới đánh giá hắn liếc mắt một cái, hỏi: “Ngươi có làm được cái gì? Có thể giúp đỡ sao?”

Lưu Hoán há hốc mồm, một bên Ân Hoặc liền ho nhẹ một tiếng, hỏi: “Thành công sao?”

Mãn Bảo gật đầu nói: “Nối liền, nhưng không biết sống sót tính bao lớn, đằng sau còn muốn làm phục kiện đâu.”

Ân Hoặc nhân tiện nói: “Có gì cần chúng ta làm cứ mở miệng, cần thiết dược liệu đủ sao?”

Lưu Hoán nói: “Nàng chính là Tế Thế đường, dược liệu có thể không đủ sao? Trừ dược liệu các ngươi còn thiếu cái gì, nói cho ta, ta tìm tới cho ngươi.”

Mãn Bảo gặp bọn họ nhiệt tình như vậy, liền quyết định quay đầu đem phục kiện dùng đến mấy cái đồ vật vẽ ra đến để bọn hắn tìm công tượng làm đi.

Bởi vì có Mãn Bảo cùng Bạch Thiện, Bạch nhị lang ngăn tại cửa, lòng tràn đầy kỳ vọng mà đến hai người đến cùng không thấy thần tượng của bọn hắn, chỉ có thể ghé vào cửa sổ nơi đó cách cửa sổ cùng Lưu Hoán Ân Hoặc bọn hắn nói một chút lời nói, sau đó liền lòng tràn đầy thất vọng rời đi.

Gặp bọn họ đi, Mãn Bảo liền mở cửa sổ ra, đối đứng tại một bên Hướng Triều nói: “Cái này cửa sổ phải thường xuyên mở ra toàn diện phong, vừa vặn buổi chiều thái dương chính đối bên này, mở ra còn có thể để hắn phơi nắng thái dương.”

Hướng Triều: Vì lẽ đó vừa rồi đến cùng tại sao phải đem cửa sổ giam lại, để người cách cửa sổ cùng nhị công tử nói chuyện?

Lần tiếp theo đổi mới tại xế chiều chừng sáu giờ