Thông tin truyện

Nụ Cười Của Nắng Có Mang Em Đi Không?

Nụ Cười Của Nắng Có Mang Em Đi Không?

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nụ Cười Của Nắng Có Mang Em Đi Không? của tác giả Ken VJ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Cuộc đời của mỗi con người sẽ gặp một người nào đó là định mệnh với mình, Kỳ cũng vậy. Nhưng nó như thế nào thì mời cả nhà đọc hết nhé. Truyện viết hơi chậm thông cảm nhê. Hihi

Vĩnh Trọng Nghĩa: Sinh ngày 20/04Chiều cao 1m80. Anh cả của Kỳ. Điển trai. Có đôi mắt sáng, nước da hồng hào. Tài ăn nói rất chuẩn.

Vĩnh Gia Hân Sinh: ngày 07/07 Chiều cao 1m72 Chị Cả của Kỳ. Bản sao của người mẫu philipin Maria. Nấu ăn rất giỏi và giỏi quản lí. Vĩ cẩm, Piano là những món tủ.

Vĩnh Đức Huy Chiều: cao 1m79 Sinh ngày 22/04Tượng tạc của Mario ( trong Tình Người Duyên Ma). Khác là có răng khểnh. Body chuẩn men. Chơi guitar và trống cực giỏi. Cực hát hay.

Vĩnh Thiên Kỳ Sinh: ngày. 25/12 Chiều cao 1m77. Nhân vật chính. Giống Jejoong 99,999% chỉ khác là cậu ta lạnh lùng và quan tâm người yêu hơn thôi. Có nụ cười cực duyên bởi cái răng khểnh. Cao thủ karate.

Lâm Đại Phong Sinh: Ngày 10/01 Cao 1m72. Con của tổng giám tập đoàn L.A mạnh thứ 3 thế giới. Là hotboy nổi tiếng. Có ánh mắt đa tình và vui tính.

Lâm Đại Hân Cao: 1m67. Sinh ngày. 22/03. Em gái của Phong. Khá xinh, cũng là hot girl. Nổi tiếng với giọng hát và vẻ xinh đẹp kiểu quyễn rũ.

Cao Nguyễn Bảo My: Chiều cao 1m70. Sinh ngày 04/02. Là hotgirl của trường. Cực xinh. Yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Dương Thái Bình: Sinh ngày 20/07 Chiều cao 1m83. Vui tính. Khá đẹp có nụ cười toả nắng. Là linh hoạt viên.

Hoàng Minh Thy: Cao 1m65 Sinh ngày 24/01. Có nụ cười làm người khác xua tan mệt mỏi. Hoạt bát, vui vẻ, nói nhiều khi quen, lâu lâu hơi khó hiểu. Quan tâm mọi người, nhí nhảnh và có phong cách bụi bặm và kiểi Tomboy.

Nguyễn Dương Chiến: Cao 1m75 Sinh ngày 24/09Bản sao Kim Bum. Bơi giỏi, nhảy đẹp.

Phạm Thế Thiên: Cao 1m72 Sinh ngày 17/04. Bản sao của hot boy Trùng Dương. Là con của Mafia ngầm Việt Nam.

Tô Hữu Danh: Sinh ngày 12/03 Chiều cao 1m78 Bản sao của Hotboy Huỳnh Anh Đai đen karate. Chơi Vĩ cầm cực tuyệt. Cưa gái thì khỏi chê.

Hứa Viết Trình: Bản sao của Kai EXO. Con trai tổng thống Đức. Giỏi nhảy. Học giỏi. Ánh mắt đa tình.

Và một số diễn viên khác ... ....


Nếu thấy Nụ Cười Của Nắng Có Mang Em Đi Không? hay, bạn có thể đọc thêm Tính Mạng Cô Thuộc Về Tôi hoặc Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện