Thông tin truyện

Nữ Giáo

Nữ Giáo

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Nữ Giáo của tác giả Hài Tử Bang full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Văn án: Beta-er: Iris

"Vòng tròn của học sinh giỏi mãi mãi là kiểu kết bè kết cùng nhau toả sáng. Còn những học sinh cá biệt thì luôn luôn đơn phương độc mã tự mình chiến đấu."

Long Thất, một thiếu nữ có tư tưởng lệch lạc chỉ sống với những nguyên tắc của bản thân đề ra. Tính cách khó ưa khó gần đã đành lại còn sống quá mức cảm tính cho nên chẳng có gì lạ khi cô bị một đám nữ sinh đạo đức giả trong trường tẩy chay. Nhưng vì cô đẹp nên cũng chẳng thiếu gì nam sinh hoan nghênh ái mộ. Đặc biệt là cậu bạn của lớp mũi nhọn Cận Dịch Khẳng, thiên chi kiêu tử như thế mà lại một mực xem trọng khối gỗ mục là cô.

Một thanh xuân điên cuồng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, dễ nổ cũng dễ bốc cháy.

(*)cảnh báo:
1. nam nữ chính không phải trẻ ngoan.
2. truyện rất nhiều drama, người yếu tim đừng loạn nhảy hố.
3. mặc dù drama nhưng chắc chắn sẽ có một cái kết đẹp như mơ nên vẫn khuyến khích mọi người nhảy hố (´∀`)

Nếu thấy Nữ Giáo hay, bạn có thể đọc thêm Y Kiến Chung Tình hoặc Tình Yêu Của Pháo Hôi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện