Thông tin truyện

Nữ Phụ Ở Mạt Thế

Nữ Phụ Ở Mạt Thế

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Trong truyện nói: Nữ chính vô cùng may mắn, khi gặp nạn sẽ có bạn bè bên cạnh hy sinh chính mình để cứu nữ chính. Quạc Lâm trốn, quyết định không làm bạn với nữ chính.

Trong truyện nói: Phản diện đối đầu với nữ chính đều sẽ chịu trừng phạt, nhẹ thì mất hết tất cả, nặng thì sống chẳng bằng chết. Quách Lâm chạy, quyết định không đối đầu với nữ chính.

Trong truyện nói: Hễ ai mơ ước báu vật và người đàn ông của nữ chính, tất cả đều chết hết. Vì thế Quách Lâm quay đầu xé nát truyện, nở nụ cười âm trầm.

Quách Lâm là lính đặc công số một của nước M, trong một lần làm nhiệm vụ bị đồng đội hãm hại chết chung, xuyên vào một nữ phụ trong truyện.

Nữ phụ Quách Lâm chỉ muốn lấy lại những thứ thuộc về mình, sống một cuộc đời bình yên. Nhưng mà trước thì có nữ xuyên không mài dao xoèn xoẹt cướp cơ duyên, sau thì có nữ trùng sinh bày mưu tính kế định báo thù.

Thế là Quách Lâm cũng bước lên con đường đòi lẽ phải từ nữ chính tiền nhiệm, ai bảo để trở thành nữ chính thì nhất định phải hi sinh vô số nữ phụ chứ? Người không vì mình trời tru đất diệt, Quách Lâm không có tinh thần cống hiến vô tư vậy đâu.

Nếu thấy Nữ Phụ Ở Mạt Thế hay, bạn có thể đọc thêm Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc hoặc Nam Chính Bệnh Kiều Cầu Cưng Chiều full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện