Thông tin truyện

Nữ Vương Thời Thượng full

Nữ Vương Thời Thượng full

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Thịnh Kiêu Dương sau khi tỉnh lại phát hiện linh hồn mình đã nhập vào Từ Kiều Kiều – một cô gái vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, tính tình hướng nội, gia cảnh nghèo khó, không có gì nổi bật. Xuất thân là một cô nàng tiểu thư kiêu kỳ, đầy bản lĩnh, Thịnh Kiêu Dương đã thay đổi “Từ Kiều Kiều” ra sao? Và cô đã làm gì để khiến cuộc sống phải biến chuyển theo cách cô muốn?

Thịnh Kiêu Dương tham gia một chương trình tìm kiếm siêu mẫu tầm cỡ quốc gia, cô lọt vào top 30, chuyển vào nhà chung sinh hoạt và tham gia vào các thử thách. Thịnh Kiêu Dương sẽ đối mặt với sóng gió showbiz như thế nào?

Một loạt các nhân vật trong cuộc sống trước đây lại một lần nữa xuất hiện trước mặt Thịnh Kiêu Dương, từ người yêu hờ, em gái xấu xa, Đại ma vương đến người bạn thân chí cốt, liệu cô sẽ dùng thân phận Từ Kiều Kiều này để đáp trả họ ra sao?

Nếu thấy Nữ Vương Thời Thượng full hay, bạn có thể đọc thêm Gặp Anh Vào Ngày Tươi Đẹp Nhất hoặc Quỷ Giáng Lâm: Chồng Ma Thích Trêu Ghẹo là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện