Phản diện: Mẫu thân ta là đại đế

Chương 117: Kết cục của Tiêu MiểuLúc này Mục Thiên Thành cuối cùng nhịn không được rồi, Tiêu Miểu dù sao cũng là hắn từ nhỏ nhìn lớn lên, lại là ngày đêm ở chung thầy trò, hắn không thể thấy chết mà không cứu được.

"Có thể để cho lão phu hỏi hắn mấy vấn đề sao?" Mục Thiên Thành mở miệng nói.

Tiêu Miểu vừa nghe, giống như tuyệt vọng bên trong nhìn đến một điểm ánh rạng đông, ánh mắt lập tức sáng lên, Tần Thiên cũng không cự tuyệt, gật gật đầu.

Sau đó Mục Thiên Thành nhìn Tiêu Miểu , trước khi hắn tới xác thực nghĩ liều lĩnh đem Tiêu Miểu cấp mang đi, tính là cùng Tần tộc khai chiến đều không sao cả, nhưng bây giờ hắn do dự, cái này sự tình đã không phải là chỉ cần cùng Tần tộc khai chiến đơn giản như vậy.

Mục Thiên Thành trầm mặt, lạnh giọng hỏi: "Ngươi thật cấp Tần Thiên hạ độc? Còn có cưỡng gian Tần tộc đại tiểu thư?"

"Ta không có cưỡng gian Tần Linh linh, ta chẳng qua nhất thời hồ đồ, cưỡng gian một tên thị nữ mà thôi."

"Kia hạ độc chứ?"

"Này... Ta..." Tiêu Miểu nhất thời hoảng , những chuyện khác hắn nắm chắc bực tức nói là bị nhân hãm hại hắn, nhưng hạ độc việc này xác thực hắn làm .

"Hừ, súc sinh." Kỷ Nhược Yên tại một bên hừ lạnh một tiếng, này một tiếng cũng lại lần nữa kéo hoàn toàn tràng cảm xúc, ở đây người nhìn Tiêu Miểu ánh mắt đều tràn đầy hèn mọn.

"Ngươi hồ đồ a! Tốt, ta tại mà tin ngươi, như vậy Ma tộc thân phận ngọc bội là xảy ra chuyện gì? Vì sao tại thân ngươi phía trên!" Mục Thiên Thành âm thanh càng lạnh hơn, đồng thời hắn nội tâm cũng thiếu thốn , nếu chỉ cần là cấp Tần Thiên hạ độc, bọn họ nói thánh thiên cung ra chút huyết, trả một chút đại giới, hắn vẫn có thể bảo trụ Tiêu Miểu , nhưng nếu cùng Ma tộc xả thượng quan hệ, liền Đạo Thánh Thiên Cung khả năng đều gặp nguy hiểm, đây cũng là hắn một mực không dám cùng Tiêu Miểu quen biết nhau lớn nhất nguyên nhân, hắn không thể vì một người làm cho cả Đạo Thánh Thiên Cung lâm vào nguy hiểm.

"Ta..." Tiêu Miểu không biết giải thích như thế nào, bởi vì Huyền Thiên Kiếm tông người ngay tại một bên, hắn không dám nói.”

"Nếu nói không ra, kia sẽ không cần hỏi nhiều, Ma tộc dư nghiệt chết chưa hết tội, giết a." Kỷ Nhược Yên nũng nịu rên rỉ lên tiếng, câu nói đầu tiên định rồi Tiêu Miểu tử kỳ.

"Ngươi không nói, vậy ta đến nói đi." Tần Thiên lúc này mở miệng nói.

Sau đó nhìn về phía Huyền Thiên Kiếm tông lão giả, hỏi: "Tiền bối, không biết ngươi lần này đến đây, là một người sao?"

Lão giả lông mày nhíu một cái, nói: "Ta còn có vài tên đệ tử, bất quá trước mắt không biết đi về phía."

"Ta phía trước chợt nghe nói tại Huyền Thiên Kiếm tông cảnh nội, có Ma tộc tàn sát sinh linh, hiện nay Ma tộc đều bị vây ở cửu uyên bên trong, rải rác bên ngoài Ma tộc có thể đếm được trên đầu ngón tay, này Ma tộc thân phận ngọc bội, nói vậy cũng là cùng nhân , nhưng bây giờ ngọc bội kia xuất hiện ở Tiêu Miểu trên tay, trước bối những đệ tử kia nhưng không thấy bóng dáng."

"Ngươi muốn nói cái gì?" Lão giả trên người khí tức trở nên nguy hiểm , tuy rằng hắn cũng có suy đoán, nhưng dù sao còn không có chứng thực.

Lúc này Tiêu Miểu sợ tới mức tâm nhảy đều phải đình chỉ, này nếu để cho Huyền Thiên Kiếm tông người biết là hắn giết người, vậy hắn thật là chết chắc, bất quá hắn lúc ấy đã hủy thi diệt tích, chết không có đối chứng, hắn chết không thừa nhận là được, hắn quyết định đợi lát nữa hạ độc cùng cưỡng gian sự tình hắn đều nhận thức, nhưng Ma tộc cùng sát nhân sự tình tính là đánh chết hắn, hắn đều không thừa nhận.

"Ta phía trước tại ta Tần tộc một bên vực cảm nhận đến một cỗ linh lực dao động, hiển nhiên là có người ở tránh đấu, ta liền quá đi nhìn một chút, cũng phát hiện mấy thứ đồ." Tần Thiên nói đem nhất tấm lệnh bài, một viên ảnh lưu niệm thạch giao cho lão giả.

Lão giả vừa nhìn, ánh mắt mạnh mẽ trợn to! Nhất cỗ kinh khủng khí tức bùng nổ mà ra, hắn chết chết nhìn chằm chằm Tần Thiên, hỏi: "Mấy thứ này ngươi là tại nơi nào phát hiện !"

"Ngay tại ta Tần tộc một bên vực."

Lão giả nghe xong lập tức liền phải rời khỏi, nhưng bị Tần Thiên gọi lại, "Tiền bối, ngươi bây giờ đi cũng vô ích, hiện trường đã bị người khác hủy thi diệt tích, này mấy thứ đồ vẫn bị nhân hết sức giấu đến, mới may mắn còn tồn tại phía dưới."

"Này nhất định là ta những đệ tử kia lưu cho ta ! Chẳng lẽ bọn hắn..." Lão giả nghiến răng nghiến lợi nói.

"Tiền bối không ngại trước nhìn nhìn ảnh lưu niệm thạch thượng nội dung."

Lão giả cầm lấy ảnh lưu niệm thạch, đem linh lực rót vào về sau, liền xuất hiện một đoạn hình ảnh, đây là ngôi thứ nhất thị giác, rõ ràng cho thấy có người mang tại trên người quay chụp , chỉ thấy mấy người bay nhanh tại tập kích, truy đuổi phía trước bóng người.

Nhìn những người này trang phục, đều là huyền thiên đệ tử của kiếm tông, lão giả cũng thứ nhất thời nhận ra, những thứ này đều là đệ tử của hắn, Tiêu Miểu lúc này cũng khẩn trương lên đến, hắn không nghĩ tới, này ảnh lưu niệm thạch lại là ngôi thứ nhất thị giác , rõ ràng cho thấy huyền thiên đệ tử của kiếm tông mang tại trên người ghi lại hành tung , nếu Tần Thiên cầm lấy chính là ngôi thứ ba thị giác ảnh lưu niệm thạch, hắn còn có thể chỉ lấy Tần Thiên cùng Ma tộc đồng lõa, hãm hại hắn, bằng không như vậy đứng ở một bên ghi lại? Nhưng bây giờ hắn cái chủ ý này hoàn toàn rơi vào khoảng không.

Ảnh lưu niệm thạch ghi lại vô cùng hoàn toàn, nhưng ảnh lưu niệm thạch dù sao cũng là pháp bảo cũng không là cái gì công nghệ cao máy chụp ảnh, không có nhìn ban đêm hiệu quả, chỉ có thể nhìn thấy huyền thiên đệ tử của kiếm tông đem Ma tộc đẩy vào tử địa thời điểm một đạo nhân ảnh xuất hiện, giết sạch rồi huyền thiên đệ tử của kiếm tông, còn dùng cuối cùng Thanh Liên thánh hỏa đốt cháy thi thể.

Thấy như vậy một màn, Tiêu Miểu linh cơ vừa động, lập tức nhảy ra, chỉ lấy Tần Thiên nói: "Các ngươi nhìn thấy, này Thanh Liên thánh hỏa, của ta Thanh Liên thánh hỏa đã bị Tần Thiên cấp cướp đi, cho nên hoàn toàn có thể là hắn giết người."

"Ngươi choáng váng sao?" Tần Thiên cười lạnh một tiếng, tiếp tục nói: "Ta hút ra ngươi Thanh Liên thánh hỏa đã là ngày hôm sau rồi, nói sau, này dị hỏa ta cũng chưa luyện hóa, dùng như thế nào?"

"Ai, quên đi, vậy hãy để cho ngươi đừng có hy vọng a." Nói Tần Thiên liền lấy ra một khối cực phẩm nuôi hồn ngọc, sau đó nói: "Ngày đó, ta đi thời điểm phát hiện còn có một lũ tàn hồn may mắn còn tồn tại, liền hãy thu vào này nuôi hồn ngọc bên trong, đã nhiều ngày xuống, vậy cũng khôi phục không ít."

Tần Thiên ấn nuôi hồn ngọc, liền thấy một trận hồn ánh sáng lên, một đạo hư ảo bóng người xuất hiện ở trước mặt mọi người, nhìn đến người này tướng mạo, Tiêu Miểu lại cũng không cách nào khống chế ở chính mình biểu cảm, lộ ra kinh hoàng tuyệt vọng chi sắc.

"Sư tôn!" Bóng người kia dịch xuất hiện, nhìn đến lão giả lập tức liền bay qua, đứng ở trước mặt lão giả khóc , người này đúng là ngày đó truy sát Ma tộc mấy cái Đạo Thánh Thiên Cung đệ tử một trong.

"Đừng khóc, sinh hoạt là tốt rồi! Sinh hoạt là tốt rồi a." Lão giả cũng đau lòng nhìn đệ tử của mình, hắn muốn đi sờ, nhưng hồn thể lại không sờ, hắn ánh mắt lập tức sắc bén , "Rốt cuộc là ai hại các ngươi!"

"Sư tôn, là một cái đồ vô sỉ, Ma tộc dư nghiệt đều không phải là một người, hắn còn có đồng lõa, kia Ma tộc dư nghiệt thời điểm chết còn xưng hô người kia vì thiếu chủ!"

Lời vừa nói ra, đám người đều kinh hãi, Ma tộc thiếu chủ! Chẳng lẽ Ma tộc lại muốn cuốn đất làm lại rồi hả?

Lão đây cũng là kinh sợ nảy ra, lại lần nữa vấn đáp: "Những sư huynh đệ khác đâu này?"

"Sư tôn! Bọn hắn đã chết, chết tại cái kia Ma tộc thiếu chủ trên tay."

Lão giả tuy rằng tâm lý có này loại dự cảm, nhưng bây giờ nghe đệ tử của mình chính miệng thừa nhận lúc này, vẫn để cho hắn thiếu chút nữa trước mắt tối sầm, này nhưng đều là hắn cẩn thận bồi dưỡng đệ tử a, tông môn tương lai hy vọng, hiện tại toàn bộ đã chết.

"Ma tộc thiếu chủ! Ta Huyền Thiên Kiếm tông cùng hắn bất tử không ngừng!"

Ngay tại tràng diện cực độ khẩn trương phía dưới, Tần Thiên hòa Kỷ Nhược Yên nhưng ở một bên mặc không ra âm thanh tại liếc mắt đưa tình, thừa dịp ánh mắt của mọi người đều tại bị tàn hồn hấp dẫn, Tần Thiên tay đã lặng lẽ được đưa vào sau lưng sờ Kỷ Nhược Yên mông lớn đã lâu.

Kỷ Nhược Yên lúc này ngồi nghiêm chỉnh, nhìn không ra một chút khác thường, nhưng trên mặt vẫn là nhiều một chút màu hồng, dù sao nơi này nhiều người như vậy, làm nàng ký khẩn trương lại hưng phấn.

"Tiêu Miểu , ngươi làm gì thế rụt lại à?" Tần Thiên nhìn ở trên mặt đất co lại thành tôm cầu Tiêu Miểu , mở miệng hỏi.

Những lời này vừa nói, mọi người và tên đệ tử kia tàn hồn cũng đang nhìn sang, vốn là nghĩ rụt lại không cho kia tàn hồn nhìn đến hắn khuôn mặt Tiêu Miểu , nhưng bị Tần Thiên này vừa hỏi, hắn theo bản năng liền ngẩng đầu nhìn lại, này ngẩng đầu một cái, liền đều bị kia tàn hồn nhìn thấy.

"Là ngươi! ! !"

"Không phải là ta, ngươi nhận lầm người!" Tiêu Miểu lập tức lắc đầu phủ nhận.

"A, nhân gia còn chưa nói là cái gì, ngươi cứ như vậy cấp bách phủ nhận?" Kỷ Nhược Yên cười lạnh một tiếng, nói.

Tần Thiên nhìn nàng liếc nhìn một cái, không hỗ là chấp chưởng một cái tu chân gia tộc nữ cường nhân, tại trước mặt nhiều người như vậy bị sờ mông, còn có thể mặt hay không đổi màu, nói chuyện cũng không mang run rẩy , nếu không là hoàn cảnh không cho phép, hắn đều muốn nhìn một chút Kỷ Nhược Yên nhẫn nại cực hạn có thể đến trong thế nào.

"Là hắn, hắn chính là Ma tộc thiếu chủ, chúng ta đều là chết ở tay hắn phía trên!"

Lời này một chỗ, hiện trường lập tức liền an yên tĩnh xuống, Huyền Thiên Kiếm tông chuẩn đế lão giả lúc này đã là sát khí phóng ra ngoài, kia nhất đôi mắt khủng bố dọa người.

"Mục lão quỷ! Ta đang hỏi ngươi một lần cuối cùng! Người này rốt cuộc có phải hay không là các ngươi Đạo Thánh Thiên Cung truyền nhân!" Lão giả hồng quan sát, gắt gao nhìn chằm chằm Mục Thiên Thành.

Mục Thiên Thành lúc này nhìn Tiêu Miểu , nội tâm là vô cùng phức tạp, hắn theo tu đạo đến nay, chưa bao giờ cảm giác như vậy vô lực thời điểm sợ là hắn tu vi kinh thiên, chính là một tôn đại đế, nhưng hắn giờ phút này cũng là bất lực.

"Người này... Người này đều không phải là ta nói thánh thiên cung truyền nhân." Mục Thiên Thành nói xong câu đó, phảng phất là dùng hết sở có khí lực, hắn không đành lòng cuối cùng nhìn Tiêu Miểu liếc nhìn một cái, kiên quyết hóa thành vừa đến lưu quang, biến mất không thấy.

"Sư tôn! Không cần đi... Không cần đi a!" Tiêu Miểu vạn phần kinh hoàng nhìn sư tôn của mình rời đi, mặc hắn như thế nào kêu to, Mục Thiên Thành đã là nghe không được.

"Tốt! Lão phu sẽ giết ngươi cái này nghiệt súc, cho ta đệ tử báo thù!" Lão giả giận gầm một tiếng, một chưởng triều Tiêu Miểu vỗ tới.

Tiêu Miểu cứ như vậy đã chết rồi sao? Đương nhiên không được.

Tiêu Miểu trên người nhưng là còn có đánh chết khen thưởng , điều này làm cho lão giả giết, này khen thưởng khởi không phải là không có rồi, ngay tại lão giả muốn đánh trung Tiêu Miểu thời điểm Tiêu Miểu trên người bạo phát ra khủng bố ma khí, đen nhánh ma khí chớp mắt nhộn nhạo ra, ở đây đám người kinh ngạc, liền vội vàng vận khởi linh lực ngăn cản, nhưng vẫn có rất nhiều tu vi hơi thấp người bị ma khí chớp mắt cắn nuốt.

Tần Thiên một phen ôm lên Kỷ Nhược Yên, rất nhanh lui về phía sau, mà ở tràng cao thủ cũng nhanh chóng làm ra phản ứng, vận khởi thần thông pháp thuật, triều ma khí áp chế đi qua, lúc này ngay tại ma khí trung tâm, một bóng người xuất hiện, để lại một câu.

"Hôm nay các ngươi phá hư ta chuyện tốt, ngày khác ta Ma tộc trọng lâm lúc, nhất định phải cho các ngươi trả giá đại giới, ha ha ha."

Tùy theo một tiếng cười quái dị, ma khí tiêu tán, đồng thời Tiêu Miểu cũng không thấy.

"Đáng chết! Hắn quả nhiên là Ma tộc thiếu chủ!"

"Ý hắn là ma tộc sắp cuốn đất làm lại sao? Cửu uyên phong ấn chẳng lẽ đã bị phá!"

"Đại gia mau đuổi theo, nói không chừng hắn còn không có chạy xa!"

Huyền Thiên Kiếm tông nghỉ ngơi hồn ngọc cất xong về sau, đối với Tần Thiên cảm kích nói: "Tiểu bối, này nuôi hồn ngọc trước thả ta này, chờ ta đệ tử này hồn phách ổn định về sau, ta liền còn trở về, lần này là ta Huyền Thiên Kiếm tông khiếm nhân tình của ngươi."

"Tiền bối, không cần khách khí, cứ việc cầm đi dùng là tốt rồi."

"Cáo từ!" Lão giả vội vàng gấp gáp cáo biệt về sau, lập tức hóa thành vừa đến kiếm quang, truy sát Tiêu Miểu đi qua.

Tùy theo lão giả rời đi, đám người cũng là lập tức giải tán, có đi tìm Tiêu Miểu tung tích, có trở về tông môn bẩm báo Ma tộc sự tình, nhất thời trong đại sảnh chỉ còn sót Tần tộc người còn có chính là Kỷ Nhược Yên.

Tần Hoàng Thiên ngồi ở phía trên, liền mắt nhìn rất tự nhiên ôm lấy Kỷ Nhược Yên Tần Thiên, mở miệng nói: "Sắp xếp của ngươi, ta bất quá nhiều truy vấn, nhưng ngươi hôm nay cũng nhìn thấy hậu quả."

Tần Thiên gật gật đầu, bởi vì Kỷ Nhược Yên tại Tần Hoàng Thiên cũng không có nói quá thẳng thắn, đây là đang nhắc nhở hắn không muốn bại lộ mình là trời ma chuyển thế sự tình, nếu bại lộ, hắn chỉ biết so Tiêu Miểu thảm hại hơn.

"Phụ thân yên tâm, ta biết ." Tần Thiên gật gật đầu nói.

Tần Hoàng Thiên mỉm cười, Tần Thiên làm việc hắn vẫn là thực yên tâm , hắn tuy rằng trước đó không biết Tần Thiên an bài, nhưng nhìn đến Tần tộc đại điện bên trong bạo phát ra ma khí, hắn liền minh bạch đây đều là Tần Thiên giở trò quỷ, cũng liền tượng trưng ra tay áp chế một chút ma khí, cũng không có động thủ, bằng không đã Tần Hoàng Thiên thực lực, sợ không phải là một cái tát là có thể đem xâm phạm Ma tộc đập chết.

"Còn có, xú tiểu tử, Kỷ gia chủ tốt xấu là tô gia gia chủ, ngươi như vậy làm người khác nhìn thấy, đối với nàng không tốt."

Tần Hoàng Thiên lúc rời đi, quay đầu cười nói Tần Thiên một câu.

Lúc này Kỷ Nhược Yên mới phản ứng, nàng nguyên lai vẫn luôn tại Tần Thiên trong ngực, khuôn mặt đỏ lên, lập tức đẩy ra Tần Thiên, dù sao Kỷ Nhược Yên thân phận bãi tại nơi này, làm người ta biết nàng là Tần Thiên nữ nhân, khó tránh khỏi sẽ có một chút nhàn rỗi nói tiếng lảm nhảm, hơn nữa Kỷ Nhược Yên lấy thân phận bây giờ có thể rất tốt trợ giúp cho Tần Thiên, thật giống như hôm nay như vậy, nếu đều biết Kỷ Nhược Yên là Tần Thiên nữ nhân, nàng kia nói liền đánh rất nhiều chiết khấu.

Bất quá dù sao đại sảnh bên trong cũng không có gì ngoại nhân, Tần Hoàng Thiên vừa đi, Tần Thiên vẫn là mặt dày mày dạn ôm lấy Kỷ Nhược Yên, "Bảo bối, ngươi đi về trước, cùng đoá hoa các nàng chờ ta, ta còn có việc muốn đi xử lý."

"Ân, ta đã biết, ngươi chính mình phải cẩn thận." Kỷ Nhược Yên thông minh đoán được Tần Thiên muốn đi thì sao, nhưng nàng sẽ không đi ngăn cản cùng dò hỏi, nàng có thể làm đúng là ở nhà chờ đợi Tần Thiên trở về.

Tại Kỷ Nhược Yên đỏ tươi môi thượng hôn một cái về sau, Tần Thiên rời đi.

Mà ở nhất chỗ bí ẩn rừng cây bên trong, một đoàn ma khí xuất hiện ở đây , sau đó liền có nhị đạo nhân ảnh đi ra, Tiêu Miểu nhìn cứu chính mình hắc y nhân, cảm tạ nói: "Đa tạ tiền bối xuất thủ tương trợ."

"Muốn tạ lời nói, hay dùng mạng của ngươi đến tạ a." Hắc y nhân nói chuyện lúc, âm thanh dần dần trở nên mềm mại quyến rũ , đem hắc bào cởi xuống, nguyên bản nam tính bên ngoài bắt đầu biến hóa, một hồi liền biến thành một cái dáng người cao gầy, cặp vú đầy đặn mông mập gợi cảm vú lớn mỹ phụ.

"Còn nhớ rõ ta hay không?" Hồ Cửu Ly che miệng cười, kia cười chính là mị nhiên thiên thành.

"Là ngươi này yêu phụ!" Tiêu Miểu kinh ngạc, hắn thầm nghĩ không tốt, lập tức nghĩ muốn chạy trốn, nhưng ngay tại Tiêu Miểu chạy trốn lúc, một trận tiếng đàn vang lên, Tiêu Miểu đã cảm thấy thân thể của chính mình nhất nghiêng, té ngã trên đất, chờ hắn nhìn lại thời điểm hắn phát hiện hai chân của hắn đã bị chặt đứt.

Tiếp lấy một trận ma khí cuồn cuộn, Tần Thiên xuất hiện ở đây , hắn nhìn bị chém tới hai chân Tiêu Miểu , nhàn nhạt được cười nói: "Ngươi không có khả năng thật nghĩ đến ngươi có thể chạy trốn a."

"A! Ngươi tên khốn kiếp này, ngươi không chết tử tế được, ngươi là ma tin tức cuối cùng cũng sẽ bại lộ , đến lúc đó ngươi nhất định so với ta còn thảm!" Tiêu Miểu đã hỏng mất, hắn liều lĩnh la to nói.

"Tần Thiên tài là ma! Tần Thiên tài là ma a! Có ai không? ? Hắn Tần Thiên tài là ma a!" Tiêu Miểu ngửa mặt lên trời kêu to, nhưng thực đáng tiếc cũng sẽ không có nhân đáp lại hắn.

"Không không không, ngươi sai lầm, hiện tại ngươi là ma, ngươi sẽ chết, nhưng Ma tộc thiếu chủ sẽ sống , mà ta chỉ cần ôm kiều thê mỹ thiếp, trừ đi ma thì tốt." Tần Thiên cười đem Hồ Cửu Ly ôm tại trong ngực.

"Ngươi có vẻ còn là xử nam a?" Tần Thiên trêu đùa, sau đó dùng tay vỗ một cái Hồ Cửu Ly mông mập, chớp mắt liền kích thích lên từng đợt sóng mông, cười dâm nói nói: "Muốn hay không trước khi chết, để ta này mỹ thiếp cho ngươi đem chỗ phá, ta này mỹ thiếp hầu hạ nam nhân công phu nhưng là thiên hạ nhất lưu ."

Tiêu Miểu nghe xong Tần Thiên nói sau triều Hồ Cửu Ly nhìn lại, Hồ Cửu Ly rất đẹp, đẹp đến làm người ta thất thủ, ngày đó sinh quyến rũ, đơn giản là sở hữu nam nhân độc dược, Tiêu Miểu nuốt một ngụm nước miếng, nếu trước khi chết có thể thao như vậy một cái đại mỹ nhân, cũng không mệt à?

"Đương thật?"

"Giả , ngươi thật đúng là cái sỏa bức, làm gì mộng tưởng hão huyền đâu này?" Tần Thiên vô tình trào cười lên.

"Tần Thiên, ngươi! ! !"

Tiêu Miểu đang muốn tức giận, Tần Thiên trực tiếp một chưởng đánh ra, đem đã không hề tu vi Tiêu Miểu chụp thành huyết vụ.

"Đinh! Kí chủ đánh chết thiên mệnh nhân vật chính Tiêu Miểu , đạt được đánh chết khen thưởng."

"Phản diện giá trị +50000, thế giới mảnh nhỏ 3 cái, thông thiên xây mộc cành khô 5 cái."

"Đinh! Kí chủ đánh chết cái thứ ba thiên mệnh nhân vật chính, ngoài định mức khen thưởng 30000 phản diện giá trị, cũng khen thưởng quang hoàn một cái, tam chọn nhất."

"Đinh! Kí chủ mở ra quang hoàn công năng, quang hoàn là một loại bị động hiệu quả, cùng nhân vật chính quang hoàn giống nhau, quang hoàn có thể cấp kí chủ cung cấp một chút đặc thù tăng thêm, trước mắt có ba cái quang hoàn có thể cung cấp kí chủ tuyển chọn."

【 đại phản diện quang hoàn 】 hiệu quả: Có thể áp chế nhân vật chính quang hoàn, mỗi lần khấu trừ thiên mệnh nhân vật chính thiên mệnh đáng giá thời điểm, ngoài định mức khấu trừ 500 điểm, mỗi lần đạt được phản diện giá trị thời điểm ngoài định mức gia tăng 700 điểm.

【 ma chủ phản diện quang hoàn 】 hiệu quả: Sử dụng ma công thời điểm gia tăng 30% uy lực, hơn nữa nhìn trời mệnh nhân vật chính ngón tay vàng gia tăng 10% áp chế tính.

【 nữ chủ phản diện quang hoàn 】 hiệu quả: Có thể để cho bất kỳ cái gì có được nữ chủ thân phận nữ tính đối với kí chủ ôm lòng hảo cảm, cam chịu sở hữu nữ chủ mới bắt đầu thất thủ giá trị vì 50, hơn nữa theo nữ chủ trên người đạt được phản diện giá trị ngoài định mức gia tăng 300 điểm, mỗi thu phục một cái nữ chủ, kí chủ mỗi ngày đều ngoài định mức đạt được 100 điểm phản diện giá trị, có thể chồng.

"Đinh! Hữu nghị nhắc nhở, trở lên ba cái quang hoàn đều là có thể dùng phản diện giá trị tiến hành thăng cấp, cấp bậc càng cao hiệu quả lại càng cao."

Này khen thưởng còn rất phong phú, hơn nữa thế giới mảnh nhỏ đã thấu đủ 10 khối, có thể cùng hệ thống hối đoái một kiện Tiên Thiên hỗn độn chí bảo, loại pháp bảo này đều là thế gian khó được thứ nhất, vừa xuất thế đều là chấn động toàn bộ Đại Thiên Đạo Vực sự kiện trọng đại, vô số đứng đầu cường giả đều có khả năng hợp lại ngươi chết ta sống, tại tiên thiên hỗn độn chí bảo trước mặt, cái gì đồng môn chi tình, huyết mạch chi thân, đều có thể vứt bỏ, phản bội.

Bất quá Tần Thiên cũng không vội vàng mã phía trên đem mấy thứ này đều đổi, còn có một chút kết thúc công tác, đợi Tần Thiên hòa Hồ Cửu Ly sau khi trở về, Tần tộc liền công bố nhất cái tin, Tần Thiên truy kích lên Ma tộc thiếu chủ, cũng cùng hắn tiến hành rồi một hồi kịch liệt tử đấu, cuối cùng Tần Thiên bị thương, Ma tộc thiếu chủ chạy trốn, nhưng cũng biết Ma tộc thiếu chủ chẳng phải là Tiêu Miểu , Tiêu Miểu chính là hắn một tầng ngụy trang, chân chính Tiêu Miểu tại đến Tần tộc phía trước cũng đã bị Ma tộc thiếu chủ sát hại.

Đạo này tin tức một chỗ, đám người đều khiếp sợ, điều này cũng làm cho một mực biệt khuất Đạo Thánh Thiên Cung cũng có phát tiết đầu mâu, cơ hồ đem bên ngoài sở hữu ma tu, Ma tộc đều một đám tìm đi ra, chém đầu răn chúng.

Huyền Thiên Kiếm tông bên kia cũng là như vậy, hơn nữa Huyền Thiên Kiếm tông liên hiệp Đạo Thánh Thiên Cung còn có mặt khác một cái trường sinh đại giáo, ba cái trường sinh đại giáo đều phái người đi trước cửu uyên đạo vực.

Mà Tần Thiên lấy bị thương làm lý do, một mực trốn ở Tần tộc không đi ra, tùy ý ngoại giới tinh phong huyết vũ, hắn tiếp tục say nằm ngủ trên gối mỹ nhân.

Kế tiếp chính là toàn bộ chương mới, (Thiên Vũ Tiên Triều Ngộ Thiên Bi —— Thanh Tuyền Nữ Đế thiên)