Thông tin truyện

Phó Thiếu Hào Hoa: Nguyện Sủng Tình Si!

Phó Thiếu Hào Hoa: Nguyện Sủng Tình Si!

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Phó Thiếu Hào Hoa Nguyện Sủng Tình Si của tác giả Thiên Nguyệt Phụng full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngược, Sủng, Hài Hước, Truyện Teen, Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Nghịch tập sau ly hôn, hài hước, sủng ngọt, ngược, bá đạo tổng tài, HE.

Giới thiệu

Triệu An Nghiên bị phản bội, bởi chỉnh chồng mình và bạn thân.

Hôn nhân của cô chẳng khác gì trò đùa, mọi thứ đều quá nực cười.

Nhờ họ, cô bỗng trở thành người một đời chồng, còn chịu đau thương vì bị lừa dối.

Sau cú shock đó, cô thay đổi hoàn toàn, từ một cô gái ngây thơ, thuần khiết, cô hoàn toàn trở nên chín chắn, trưởng thành, là một nữ chủ tịch lạnh lùng, vô cảm.

Cô khép chặt trái tim, không để ai xen vào khiến nó phiền muộn. Cứ tưởng cả đời sẽ cô độc sau những thương tổn đã gánh chịu ở thanh xuân, nhưng định mệnh lại sắp đặt cho cô một mối lương duyên nằm trên mức tưởng tượng.

Hậu ly hôn, cô ghét đàn ông trăng hoa, lừa dối. Vậy mà nguyệt lão lại se duyên một soái ca siêu cấp đào hoa cho cô. Anh đi tới đâu là nữ nhân vây quanh tới đó, cuộc sống vốn phiêu lưu, tự tại. Và cũng cho đến khi gặp được cô thì con đường anh đang đi chợt rẽ hướng cực gắt.Nếu thấy Phó Thiếu Hào Hoa: Nguyện Sủng Tình Si! hay, bạn có thể đọc thêm Cá Nằm Trên Thớt hoặc Đời Này Kiếp Này là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện