Thông tin truyện

Phong Lưu Chân Tiên

Phong Lưu Chân Tiên

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên của tác giả ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp,Đô Thị,Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi. Gặp họa không chết tất có phúc, hắn may mắn đột phá Chân Tiên, tâm tính cũng trẻ lại, bấy giờ hắn chỉ cầu một cuộc sống an bình cùng những người trong lòng của mình, thế nhưng mọi thứ liệu có được như ý hắn?

Cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp, Thánh Thể, Hoàn Vũ, Bán Tiên, Chân Tiên, Sáng Thế Thần.

Đây là truyện đầu tay của tác giả, có nhiều tình tiết yy hơi bất hợp lý, mong các bạn không comment chửi bới than phiền:)Nếu thấy Phong Lưu Chân Tiên hay, bạn có thể đọc thêm Phi Thiên hoặc Phàm Nhân Tu Tiên Chi Phàm Trần Tiên là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện