Thông tin truyện

Phong Vân

Phong Vân

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Phong Vân của tác giả Đan Thanh, Mã Vinh Thành full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Bộ tiểu thuyết Phong Vân của nhà văn Đan Thanh, kể về nguồn gốc thân thế của hai nhân vật chính là Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân. Lý giải vì sao hai người Phong Vân lại trở nên mạnh mẽ như vậy. 

Tiểu thuyết chia làm 9 quyền :

- Phong Vân Quyển 1- Kinh Thế Thiếu Niên

- Phong Vân Quyển 2- Sưu Thần Thiên

- Phong Vân Quyển 3- Khuynh Thành Chi Luyến

- Phong Vân Quyển 4- Tái Kiến Vô Da

- Phong Vân Quyển 5-Tứ Đại Thiên Vương

- Phong Vân Quyển 6 -Ma Độ Chúng Sinh

- Phong Vân Quyển 7 - Thiên thần kiếp chi tái thế tình duyên

- Phong Vân Quyển 8 - Cửu thiên tiến thần

- Phong Vân Quyển 9 - Thiên Khốc

Quyển 1 Kinh Thế Thiếu Niên đã được dịch xong, hẳn là những bạn đọc yêu mến tiểu thuyết này đều đã đọc qua hết  nội dung rồi. Quyền 2 Sưu Thần Thiên đã được dịch gần hết chỉ còn thiếu phần cuối Bộ Kinh Vân khiêu chiến Thần.

Hẳn nhiều bạn đọc sẽ vô cùng tiếc nuối khi không được xem chọn bộ nội dung bộ tiểu thuyết này có đúng không?

Nhưng mọi người có thể yên tâm, nội dung cuối quyển 2 và các quyển còn lại sẽ được dịch tại đây, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ để Hùng Bá có động lực dịch full tiểu thuyết Phong Vân này của Đan Thanh.


Nếu thấy Phong Vân hay, bạn có thể đọc thêm Thuận Thiên Di Sử hoặc Chiến Thần Biến là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện