Thông tin truyện

Quan Lộ Trầm Luân

Quan Lộ Trầm Luân

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Quan Lộ Trầm Luân của tác giả Trần Trọng full (đã hoàn thành) trọn bộ đầy đủ các chap. Đây là một truyện thuộc thể loại Đô Thị, Quan Trường, Sắc rất hay và hoàn toàn miễn phí trên Doctruyenvip.net. Hãy cùng theo dõi và đọc những truyện full online cực hay và mới nhất được cập nhật thường xuyên trên trang nhé. 

Trong dòng nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa.

- Nhân vật chính là Lương Thần, một viên cảnh sát ở nông thôn không hề có gia thế, phải tự thân lăn lộn tiến lên. Nhân vật chính cũng không phải người quay về quá khứ như một số truyện hiện tại, bù lại Lương Thần có một năng lực đặc biệt. Năng lực đó như thế nào, anh ta đã vận dụng năng lực đó ra sao?

- Trong truyện cũng có rất nhiều mỹ nữ, từ nhân viên văn phòng, cảnh sát, y tá, minh tinh, v.v... Truyện vẫn đang được tác giả Trần Trọng viết tiếp, hiện nay đã viết tới hơn 600 chương, được bình chọn với tổng số điểm 9.0. Xin mời các bạn thưởng thức!

- Tags: quan lo tram luan prc fullNếu thấy Quan Lộ Trầm Luân hay, bạn có thể đọc thêm Quyền Lực Tuyệt Đối hoặc Quan Khí​ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện