Thông tin truyện

Quỷ Giáng Lâm: Chồng Ma Thích Trêu Ghẹo

Quỷ Giáng Lâm: Chồng Ma Thích Trêu Ghẹo

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Lâm Nhuyễn là nữ sinh năm 3 khoa Sân khấu kịch. Bởi vì quá cần tiền nên đã đồng ý thế chỗ một diễn viên kịch nổi tiếng trong vở Minh hôn.Tưởng chừng là một vai diễn khó nhằn, nhưng những yêu cầu cô cần làm rất đơn giản: cô chỉ cần bái đường với một linh vị và sau đó ôm linh vị đó vào động phòng. Nhưng khi quay, một điều kỳ quái đã xảy ra -lúc Lâm Nhuyễn nâng linh vị vào động phòng thì đầu ngón tay trỏ bị một cái dằm ở mép linh vị chưa được mài nhẵn đâm phải. Từng giọt máu từ từ rướm ra, thấm lên linh vị. Đúng lúc đó, cô đột nhiên nghe bên tai có tiếng cười khẽ của một người đàn ông. Những tưởng cảnh quay này phải quay lại nhưng bất chợt đạo diễn hô lên“OK, xong.”

Và điều kỳ lạ là bất kể là đạo diễn hay thợ quay phim, đều không đợi cô vén khăn đỏ trùm đầu lên đã vội vàng thu dọn dụng cụ, rời khỏi phòng. Không biết có phải là ảo giác hay không nhưng Lâm Nhuyễn luôn cảm thấy sau khi quay phim xong, ánh mắt của cả đoàn nhìn mình có hơi kỳ lạ.

Kể từ đó cô bị cuốn vào những tình tiết của vở kịch. Sau hàng loạt tình tiết ly kỳ, rùng rợn thì một người chồng ma xuất hiện khiến cuộc sống của cô trở nên bất thường.

Nếu thấy Quỷ Giáng Lâm: Chồng Ma Thích Trêu Ghẹo hay, bạn có thể đọc thêm Nam Thần Khó Theo Đuổi full hoặc Mùi Hương Mê Hoặc là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện