Thông tin truyện

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi của tác giả Chá Mễ Thố full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Xuyên Không,Cung Đấu,Gia Đấu với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Quỷ vương kim bài sủng phi là bộ truyện cổ trang ngôn tình xuyên không xoay quanh hai nhân vật là Mộ Dung Thất Thất Và Vương Thượng. Truyện kể về cô nàng Mộ Dung Dung – cô gái thời hiện đại nhưng không may không về thời cổ đại để trở thành “cô bé lọ lem” điển hình. Vốn dĩ ở thời hiện đại nàng được mệnh danh là hỗn thế ma nữ vậy nên chẳng ai dám ức hiếp nàng.

Vậy nhưng giờ đây khi tới cổ đại, nàng bị chính em gái của mình cướp đi vị hôn phu và bị cha bắt gả vào Vương phủ. Tại vương phủ nàng cũng phát hiện ra rằng quỷ vương chẳng các độc như lời đồn mà ngược lại có vẻ rất yếu ớt. Bởi quan tâm cho nên Mộ dung Dung yêu quỷ vương lúc nào nhưng chính nàng lại không rõ. Cho nên cùng theo dõi tiếp bộ truyện để biết diễn biến khi Mộ Dung Dung ở Vương phủ và liệu nàng có chiếm được tình yêu của quỷ vương hay không?Nếu thấy Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi hay, bạn có thể đọc thêm Sắc Đẹp Khó Cưỡng hoặc Cô Vợ Hung Tàn Của Quyền Thiếu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện