Thông tin truyện

Sát Phá Lang

Sát Phá Lang

Tác giả:

Thể loại:

, ,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Sát Phá Lang của tác giả Priest full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Sắc,Đam Mỹ,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Biên tập: Yển

Độ dài: 128 chương chính văn + 6 phiên ngoại

Thể loại: Niên Hạ, Dưỡng Thành, Giả Tưởng, Không Gian, Cơ Giáp, Thiên Chi Kiêu Tử, HE...

Nhân vật chính: Cố Quân, Trường Canh.

Sát Phá Lang của tác giả Priest lấy bối cảnh diễn ra ở một triều đại giả tưởng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ giáp và sức mạnh của mỗi quốc gia phụ thuộc vào lượng tử lưu kim mà quốc gia đó đang nắm giữ. Đó là một thời kỳ có muôn vàn sóng gió với không biết bao nhiêu âm mưu tranh đoạt chính trị. Nhân vật chính của bộ truyện là An Định Hầu Cố Quân và Trường Canh – hoàng tử bị thất lạc của tiên đế cùng thần nữ Man tộc.

Truyện đam mỹ cổ trang này viết rằng, trong một lần đi làm nhiệm vụ, Cố Quân đã cứu được một tiểu hoàng tử từ miệng sói rồi nhận y làm nghĩa tử. Trong những năm tháng sống yên ổn ở Nhạn Hồi, Cố Quân vẫn luôn che giấu đi thân phận thật của mình, giả làm thường dân mà ngày ngày bầu bạn bên Trường Canh. Nhưng vài năm sau thì biến cố ập đến, Cố Quân phải khôi phục thân phận và mang tiểu hoàng tử trở về kinh thành. Thù trong giặc ngoài, cả hai bị cuốn vào vòng xoáy thời cuộc, trải qua nhiều trận chiến thập tử nhất sinh để rồi nhận ra tấm chân tình của đối phương đã âm thầm bén rễ không biết tự khi nào.Nếu thấy Sát Phá Lang hay, bạn có thể đọc thêm Dạy Hôn hoặc Cố Chấp Ngọt là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện