Thông tin truyện

Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Ngược, Đô Thị, Nữ Phụ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tên Hán Việt: Đả kiểm nữ phối cao phàn thượng nam chủ chi hậu H

Thể loại: Truyện H có cốt truyện, Nam nữ chính đều sạch, Nữ phụ, Yêu thầm, hào môn thế gia, trước ngược nữ sau ngược nam, gương vỡ lại lành, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 81 chương
Editor: ℓσℓιsα

Ngoài mặt: Nữ chính có gia cảnh bình thường tầm trung, trà xanh quyến rũ giả ngọt ngào để bấu víu quyền thế X Nam chính có gia cảnh giàu có, là học sinh ba tốt, khách sáo và xa cách.
Sự thật: Nữ chính bên ngoài hổ giấy bên trong yếu mềm X Nam chính với tính cách hung ác kiểm soát dục vọng cực kỳ mạnh mẽ.

Văn án

Mộc Trạch Tây bị ảnh hưởng từ người mẹ cường thế, có tâm kế, luôn dạy cô phải tìm cách để được thành phu nhân nhà giàu, có quyền thế, có tiền tài, tha hồ tận hưởng.

Thế nên Mộc Trạch Tây nhắm vào Nghiêm Kỷ, bạn cùng lớp của mình, là một nam sinh xuất thân giàu có, gia đình có địa vị, còn là một chàng trai vừa tài giỏi, soái khí, nghiêm túc.

Mộc Trạch Tây luôn bị người ta nói là lẳng lơ giống như hồ ly tinh nhưng lại luôn giả vờ dịu dàng ngây thơ các kiểu cho không Nghiêm Kỷ. Còn Nghiêm Kỷ lại càng thân thiết với Lâm Thi Vũ bình thường học cùng lớp anh hơn, Mộc Trạch Tây đã độc ác hãm hại Lâm Thi Vũ vì ghen tị. Nhưng không ngờ việc làm của cô bị bại lộ, bị mất hết mặt mũi nên chỉ có thể kẹp chặt đuôi làm người như chuột chạy qua đường.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mộc Trạch Tây chán nản biến mất trước mặt mọi người, hoàn toàn không có tin tức.

Đến khi có tin tức thì nhóm lớp bùng nổ. Nghe nói Mộc Trạch Tây đã thật sự trèo được Nghiêm Kỷ dựa vào vẻ bề ngoài ấn tượng! Cái bụng không chịu thua kém dựa vào việc sinh được cháu đích tôn cho Nghiêm gia
mà bước vào nhà chính làm bà chủ Nghiêm gia!

Thật ra sự việc là thế nào? Cuộc sống của Mộc Trạch Tây sau khi gả vào nhà quyền thế có thật sự tốt không?

Cảm giác áp bức nghẹt thở tăng theo bóng dáng cao thẳng của người đàn ông dần đến gần.

"Em đã nghe lời cẩn thận, không liên lạc với bên ngoài, em chỉ nói vài câu với mẹ." Mộc Trạch Tây run lên vì hoảng sợ.

"Ưmm ~......Chồng ơi chậm lại...... Chậm một chút, xin anh. Ôi ~ em không dám, em nói thật, em chỉ nói vài câu với bạn học cấp ba đã nhiều năm chưa gặp, thật đó! Cầu xin anh ~" Mộc Trạch Tây yếu thế.
______________________________
Tóm tắt từ góc nhìn của nhân vật xuyên sách: Nữ phụ trà xanh trong cuốn sách tôi xuyên có được nam chính.Nếu thấy Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính hay, bạn có thể đọc thêm Thiên Trường Chi Cửu full hoặc Nửa Vòng Tròn là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện