Thông tin truyện

Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy!

Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy! của tác giả Lan Dinh full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Trinh Thám, Linh Dị, Sắc, Sủng, Đô Thị, Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Giới thiệu

Một người là cảnh sát hình sự, một người là phóng viên, hai người đụng độ nhau, sau đó thành oan gia, cứ hễ gặp mặt là tranh cãi đến túi bụi.

Thế nhưng hai người lại cứ thế mà nảy sinh tình cảm với nhau.

Một buổi sáng nào đó...

- Phóng viên Sở à, hình như em đang dùng lạt mềm để buộc chặt thì phải?

Trước bộ dạng gợi đòn này của anh, Sở Nhiên bình tĩnh đứng trước chiếc giường nhàu nát thản nhiên cài lại cúc áo.

- Sếp Tần à, đừng kiêu ngạo như vậy. Chị đây chỉ là gặp dịp thì chơi thôi!

Duyên số, định mệnh đưa đẩy thế nào, họ đụng phải một vụ án mạng nguy hiểm, qua nhiều trắc trở, biến cố, họ lại quay lưng với nhau.

Nhiều năm sau gặp lại, lửa tình bùng cháy.

"Anh yêu em! Từ những ngày xa xôi nơi biên giới tràn đầy hiểm nguy đến những tháng năm cô đơn nơi phồn hoa náo động, anh vẫn yêu em!"

Bộ truyện ngôn tình đô thị trinh thám pha lẫn chút kinh dị, gương vỡ lại lành, sạch sủng.Nếu thấy Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy! hay, bạn có thể đọc thêm Hiệu Sách Đêm Khuya hoặc Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện