Thông tin truyện

Sinh Con Thời Mạt Thế full

Sinh Con Thời Mạt Thế full

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Mạt thế năm thứ 12, Tô Tô cuối cùng đã tìm được tung tích của Tiểu Ái - đứa con gái đã mất tích cách đây 10 năm của cô. Đổi lại biết bao cố gắng và mong chờ, Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.

Chẳng ngờ, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.

Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.

Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.

Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

Điều gì đang chờ đón cô ở phía trước? Mời các bạn đón đọc trọn bộ truyệnSinh con thời mạt thếcủa tác giảBao Bao Tửdoteam Táo Đỏdịch!

Nếu thấy Sinh Con Thời Mạt Thế full hay, bạn có thể đọc thêm Yêu Em Bằng Cả Sinh Mệnh hoặc Quân Hôn: Ông Xã, Không Có Việc Gì Đừng Giả Bộ Đáng Yêu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện