Thông tin truyện

Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo của tác giả Mặc Hướng Khinh Trần full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Dã Sử,Xuyên Không,Nữ Cường với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Sủng Phi của Vương là bộ truyện ngôn tình ngược trước yêu sau cổ đại nên đọc. Truyện kể về Lâm Phi Tuyền là con gái của Lâm gia – Gia tộc lẫy lừng từng nhưng bị gian vu khống hãm hại mà lâm cảnh diệt môn, cuối cùng chỉ còn lại một mình nàng và được ban hôn ước với Trưởng Hoàng tử Sở Tiêu Dục. Nhiều năm sau khi thất hoàng tử làm vua, Sở Tiêu Dục thì phải ra trận đánh giặc liên tiếp 2 năm dẹp yên biên giới. Khi quay trở về được sắc phong Tần Vương và chính thức cử hành đại hôn cùng Phi Tuyền.

Trong phủ của Vương gia có 2 vị tiểu thiếp khác nhưng thân phận của Phi Tuyền là do đích thân hoàng đế ban. Hơn nữa với những đau thương trong quá khứ đã tôi luyện ra vị Vương phi cực kỳ khó chọc. Sở Tiêu Dục là một kẻ chỉ biết đánh trận cầm binh không hiểu nữ nhi tình trường cho nên đại hôn bỏ trốn, biệt tích đến 3 ngày liền không thấy người đâu… Hóa ra, là đang âm thầm theo dõi Phi Tuyền, từ lúc đầu không có tình cảm dần bị cuốn hút bởi cá tính độc đáo, thâm sâu của nàng.


Tác giả: Mặc Hướng Khinh Trần

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch sử, Xuyên không, Nữ cường

Số chương: 191 chương( 2 quyển)

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo hay, bạn có thể đọc thêm Anh Có Còn Yêu Em hoặc Quân Hôn: Ông Xã, Không Có Việc Gì Đừng Giả Bộ Đáng Yêu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện