Thông tin truyện

Sủng Phi Của Vương Gia Thần Bí

Sủng Phi Của Vương Gia Thần Bí

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Sủng Phi Của Vương Gia Thần Bí của tác giả Phi Sắc Khuynh Thành full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Dã Sử,Khác với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Phi Sắc Khuynh Thành


Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Giới thiệu: Mạnh Dao là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, nhưng tự dưng sao cô lại trở thành thân nữ nhi yếu đuối, quỵ lụy này.
Thực là cô đã xuyên không, giờ đã trở thành Phượng Khinh Vũ, nữ nhi của Hộ bộ thượng thư Phượng Ngạn, trời sinh cô cà lăm, xấu xí si mê tuấn mỹ Tả tướng Tống Chính Vân Triệt. Phượng gia đồng ý của hồi môn trên trời để cho cô lấy hắn.
Nhưng thực sau kết hôn hắn chỉ ở tại thanh lâu lưu luyến, chịu không được sỉ nhục nàng tự sát, vậy lại thành cơ hội cho Mạnh Dao.
Từ nay mặc kệ trước đây ra sao, Mạnh Dao sẽ ra tay đổi khác. Không còn là Phượng Khinh Vũ của ngày xưa. Nàng cũng được thánh chỉ tứ hôn cho vương gia nhưng người người chỉ nghe đồn trong truyền thuyết về hắn.
Nàng đã trở thành Sủng Phi Của Vương Gia Thần Bí
Liệu nàng với hắn sẽ ra sao, nam tử mỗ nữ này liệu sẽ đi đến mức nào???

Nếu thấy Sủng Phi Của Vương Gia Thần Bí hay, bạn có thể đọc thêm Về Đi Anh... Nơi Đây Em Vẫn Đợi hoặc Tình Yêu Cappuccino là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện