Thông tin truyện

Ta Là Hàn Vũ Thiên

Ta Là Hàn Vũ Thiên

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ta Là Hàn Vũ Thiên của tác giả Thiên Ma full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp,Dã Sử với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thiếu niên Hàn Vũ Thiên tóc trắng, một mình đứng trêи đỉnh cao của vũ trụ, ba ức vạn năm chưa một ai vượt qua được hắn.

Biến cố xảy đến khiến Hàn Vũ Thiên tan nát thể xác thần hồn chạy về tiểu thế giới đoạt xá một đứa trẻ đang còn trong bụng mẹ để trùng sinh.

Hàn Vũ Thiên khi trùng sinh đã rơi vào Hàn gia, hắn được nhận mọi loại yêu thương từ cái gia tộc nhỏ này, Hàn Vũ Thiên cứ nghĩ mình sẽ đám chìm trong hạnh phúc này lâu hơn nữa, nhưng hắn còn có việc của riêng mình không thể vì một cái tiểu thế gia mà bỏ đi ức vạn năm tu hành.

Thiếu niên Hàn Vũ Thiên tóc trắng, một mình đứng trên đỉnh cao của vũ trụ, ba ức vạn năm chưa một ai vượt qua được hắn.

Biến cố xảy đến khiến Hàn Vũ Thiên tan nát thể xác thần hồn chạy về tiểu thế giới đoạt xá một đứa trẻ đang còn trong bụng mẹ để trùng sinh.

Hàn Vũ Thiên khi trùng sinh đã rơi vào Hàn gia, hắn được nhận mọi loại yêu thương từ cái gia tộc nhỏ này, Hàn Vũ Thiên cứ nghĩ mình sẽ đắm chìm trong hạnh phúc này lâu hơn nữa, nhưng hắn còn có việc của riêng mình không thể vì một cái tiểu thế gia mà bỏ đi ức vạn năm tu hành.

Giới thiệu nhân vật chính

Tên: Hàn Vũ Thiên.

Độ tuổi: 16 tuổi

Tính cách: Hàn Vũ Thiên lắm mưu nhiều kế nhưng thường để lộ ra bên ngoài cũng chỉ là vẻ mặt bình tĩnh như nước.

-Ba cảnh chính trong truyện-

+Tiểu Vũ Trụ Tinh Sơn Hạo

Cảnh giới: Nhân Cảnh (cảnh giới đầu tiên của Hàn Vũ Thiên), Viên Cảnh, Thiên Cảnh, Hợp Đan, Vũ Cảnh, Thánh Nhân , Thánh Tông, Đạo Tổ, Kim Thần, Chấp Pháp Giả, Tôn Cảnh, Thiên Tôn, Chí Tôn, Huyền Tôn, Thủy Tổ.

+Trung Vũ Trụ Mộc Long Nha

Cảnh giới: Chiến Vương, Chiến Đế, Đại Long Đế, Hoàng Long Cảnh, Đấu Thần Cảnh, Thiên Chiến, Sát La Cảnh, La Thân Cảnh, Viễn Cổ.

+Cao cấp vũ trụ Lăng Phong

Cảnh giới: Địa Tinh Cảnh, Thiên Tinh Cảnh, Huyền Tinh Cảnh, Giới Nguyên Cảnh, Thủ Hộ Vũ Trụ Giả, Vũ Trụ Thần.

Tu vi chia làm tầng 1-10, tầng 1-3(sơ kì), tầng 4-5(trung kì), tầng 6-7(thượng kì), tầng 8(viên mãn), tầng 9 (Thiên), tầng 10(Chí).Nếu thấy Ta Là Hàn Vũ Thiên hay, bạn có thể đọc thêm Già Thiên hoặc Kiếm Vốn Là Ma là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện